Phân Biệt Áo Mưa Theo Kiểu Dáng

Áo mưa ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa mọc lên cùng với đó nhiều mẫu áo mưa ra đời chính vì thế làm cho người dùng gặp khó khăn để phân biệt loại này và loại kia.

Bài này cơ sở sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ chia sẻ tới các bạn cách phân biệt các loại áo mưa theo kiểu dáng, xem thêm bài viết: Phân biệt áo mưa dựa trên chất liệu

1. Áo mưa cánh dơi

Đầu tiên phải nhắc tới áo mưa cánh dơi, loại áo mưa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu khi trời mưa, chiếm khoảng 90% số lượng người sử dụng.

áo mưa cánh dơi nhựa rạng đông in logo
mẫu thiết kế áo mưa cánh dơi quảng cáo

Loại áo mưa có kiểu dáng xẻ hông và có tay nó có 2 loại: loại 1 mũ và loại 2 mũ.

2. Áo mưa bộ

Là loại áo mưa có áo riêng và quần riêng, loại áo mưa này đặc biệt phù hợp để đi xe máy đường dài, hay khi trời mưa to, ngoài chức năng chống mưa, áo mưa bộ còn chống rét cực hiệu quả.

3. Áo mưa Măng tô

Có kiểu dáng như áo choàng, chỉ có duy nhất 1 mũ và liền thân có tay, đây là kiểu áo mưa có kiểu dáng gần gần giống với áo mưa bộ.

áo mưa măng tô thời trang

4. Áo mưa bít

Loại áo mưa xuông từ trên xuống có tay liền thân, đầu tay được bít ôm chặt tay, áo mưa bít phù hợp với những người thường đi xe tay ga, loại áo mưa bít này chống nước mưa tốt hơn áo mưa cánh dơi.

áo mưa bít

5. Áo mưa hai đầu

Là loại áo mưa sử dụng cho 2 người, kiểu dáng giống áo mưa cánh dơi nhưng có 2 đầu

6. Áo mưa trẻ em

Không cần phải giải thích nhiều, áo mưa dành riêng cho trẻ em, có kích thước nhỏ với những họa tiết hay hình ảnh ngộ nghĩnh.

Ngoài những loại áo mưa thông dụng kể trên còn có các kiểu: Bướm, chữ A, quây, không xẻ tà,…

5/5 - (4 bình chọn)
Close Menu