In Áo Mưa Quảng Cáo

Xưởng sản xuất áo mưa và xưởng in áo mưa chuyên biệt giúp chúng tôi tự tin là một trong số ít cơ sở lớn tại TPHCM về sản xuất cũng như in ấn áo mưa đặc biệt số lượng lớn, các loại áo mưa phục vụ quảng cáo, quà tặng.

TRÙM SẢN XUẤT ÁO MƯA TẠI TPHCM

TRÙM IN ÁO MƯA QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU

GIÁ IN ÁO MƯA

In áo mưa quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào số lượng đặt hàng và số màu in ấn trên áo mưa. 

+ Đối với áo mưa nhựa: giá in trung bình 500 đồng/màu/vị trí 

+ Với áo mưa vải dù: giá in trung bình 800 đồng/màu/vị trí Vì vậy giá thành sản xuất áo mưa, in áo mưa quảng cáo càng tăng lên khi số màu in hay số màu của logo nhiều.

Lưu ý: Màu trắng cũng tính là 1 màu, ví dụ:

Logo này nếu in trên nền trắng tính là 4 màu. Nhưng in trên nền màu khác tính 5 màu

CÔNG NGHỆ IN ÁO MƯA

+ Công nghệ in kéo lụa lên áo mưa (đối với hầu hết các loại áo mưa hiện nay)

+ Công nghệ in kỹ thuật số: áp dụng với những đơn đặt hàng số lượng trên 2.000.000 (2 nghàn).

CHẤT LIỆU SẢN XUẤT ÁO MƯA

Tuy có nhiều chất liệu để sản xuất áo mưa nhưng cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi chỉ nhận sản xuất trên 2 chất liệu chính:

++ Chất liệu nhựa PVC

++ Chất liệu vải dù.

Đây cũng là 2 chất liệu thông dụng nhất hiện nay.

** Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu về các chất liệu, cách phân biệt ở các bài viết sau đây:

LOẠI ÁO MƯA IN ẤN

Nhận sản xuất, in ấn các loại áo mưa sau – Áo mưa cánh dơi quy cách xem tại đây:

– Áo mưa bít

– Áo mưa bộ

– Áo mưa trẻ em

TƯ VẤN IN ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Dưới đây là những tư vấn mà nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa quảng cáo, in áo mưa quảng cáo Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách 1 số cách để tối ưu nhất chi phí in ấn trên áo mưa.

5.1/ Các vị trí cần in trên áo mưa: Áo mưa có 2 mặt: trước và sau, hầu hết các mẫu áo mưa quảng cáo được in ấn trên cả 2 mặt, mặt trước in logo và mặt sau in các nội dung khác

mặt trước được in logo (độ dài logo từ 15 – 20 cm là phù hợp nhất), phần mặt sau là quan trọng nhất đây là phần có dịch tích in ấn rộng và khả năng truyền tải thông tin lớn nhưng quý vị cũng không nên in quá nhiều nội dung sẽ khiến người khác không kịp đọc hết các nội dụng đó khi mặc chiếc áo mưa đi ngoài đường

Độ dài của các thông tin in ấn tối đa 40cm nếu quá dài khi mặc 2 bên áo mưa sẽ bị

5.2/ Kích thước nội dung cần in ấn: Mặt trước của áo mưa nên in logo với logo kích thước từ 15 – 20 cm là phù hợp nhất. Mặt sau áo mưa là quan trọng nhất đây là phần có dịch tích in ấn rộng và khả năng truyền tải thông tin lớn nhưng quý vị cũng không nên in quá nhiều nội dung sẽ khiến người khác không kịp đọc hết các nội dụng đó khi mặc chiếc áo mưa đi ngoài đường.

5.3/ Số màu cần in ấn: Giá thành sản xuất áo mưa quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào số lượng và số màu hay còn gọi là quy cách in ấn chính vì vậy số màu in càng ít giá thành càng thấp.

– Đối với áo mưa chỉ sử dụng 1 màu vải duy nhất: thông thường các đơn vị sẽ chọn màu vải cùng màu với thương hiệu của mình chính vì vậy khi in ấn logo hay các thông tin sẽ được chuyển thành màu trắng để in >> Đây là cách tốt nhất, giảm được nhiều chi phí nhất mà hiệu quả quảng cáo vẫn cao.

– Đối với áo mưa 2 màu vải: 1 màu thương hiệu và màu trắng, logo và các bội dung được in trên màu vải áo mưa màu trắng để giữ được màu sắc logo và các nội dung cần in ấn

– Đối với áo mưa 2 màu vải thương hiệu: Điều này có nghĩa công ty bạn không chỉ có 1 màu thương hiệu mà có 2 hoặc 3 màu thì khi đó chúng ta nên chọn màu vải tương phản nhất với nội dung để in ấn để làm nổi bật nội dung cần truyền tải, ai cũng có thể đọc dễ dàng, không bị lẫn màu.

> Tham Khảo

Báo Giá In Áo Mưa Quảng Cáo
5 (6) votes

Close Menu