05 yếu tố quyết định giá thành một chiếc áo mưa (P1)

Trên thị trường hiện nay, áo mưa và đặc biệt áo mưa quảng cáo đã trở lên vô cùng phong phú và đa dạng. Gía thành sản phẩm cũng là một điều mà rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hay những khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa thực sự quan tâm nhất là khi mà thời điểm mùa vụ áo mưa đã bắt đầu. Xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng, sự chi phối của thị trường hạt nhựa, màng PVC, hay công nghệ in ấn luôn biến động từng ngày…Để có một được một sản phẩm áo mưa chất lượng và giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ với Xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ để trao đổi với chúng tôi những thông tin cần thiết.
1. Số lượng: Số lượng  áo mưa mà quý khách hàng đặt là một trong những yếu tốt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp lên giá thành sản phẩm, trong quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo có rất nhiều chi phí cố định nên số lượng sản xuất áo mưa càng lớn thì giá thành càng giảm.Xưởng sản xuất áo mưa chúng tối nhận sản xuất từ số lượng tối thiểu: 100 cái. giá của áo mưa sẽ giảm mạnh khi số lượng áo mưa tăng: 200, 500, 1000, 5000, 10,000 cái…. Để có được giá ưu đãi nhất hay báo ngay số lượng cho chúng tôi
02. Kiểu dáng mẫu mã:

Cũng giống như xu hướng thời trang khác, áo mưa ngày nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa bit, áo mưa quảng cáo chữ A, áo mưa quảng cáo măng- tô……….. Mỗi một thiết kế, một mẫu mã sẽ có một giá thành khác nhau, Qúy khách hàng hãy tham khảo và dựa trên tiêu chí, mục đích sử dụng mà đưa ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là 02 trong 05 yếu tố cơ bản quyết định giá thành một sản phẩm áo mưa. Để biết thêm những tiêu chí còn lại mời quý khách hàng đón đọc bài viết 05 yếu tố quyết định giá thành một chiếc áo mưa (P2). Để có giá thành sản phẩm tốt nhất. 
Hãy liên hệ Xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ

Hotline: 0902 369 022 – 0938 263 483

Rate this post
Close Menu