Có thể nói khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp Nếu bạn đang muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình thì đừng vội bỏ tiền tỉ ra cho các hoạt động quảng cáo. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra rất ít chi phí để tiếp cận và giữ chân khách hàng của mình hiệu quả hơn nhiều với: Quà tặng quảng cáo, đặc biệt là áo mưa in logo của doanh nghiệp bạn. Một món quà trao đi nhưng đổi lại là mối quan hệ được vững bền.

qua-tang-khach-hang-tiem-nang-tai-sao-khong
Áo mưa in logo – Quà tặng khách hàng tiềm năng

Quà Tặng Khách Hàng Tiềm Năng Là Gì?

Quà tặng khách hàng tiềm năng là gì? Là một món quà được cá nhân hóa tối đa dành cho khách hàng lẻ, khách hàng cá nhân tiềm năng. Dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng cũng thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy cơ hội tiếp cận khách hàng mới ở rất nhiều doanh nghiệp bị hạn hẹp là do nhiều vấn đề. Nhưng đa số lí do chính là do tỉ lệ cơ hội tiếp cận với khách hàng mới mỗi tháng thấp. Điều này cho thấy rằng quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng không hề đơn giản và cũng chưa có nhiều doanh nghiệp chọn được giải pháp thu hút từ “quà tặng khách hàng tiềm năng” này, hoặc cũng có thể là họ biết nhưng chưa thể áp dụng thành công.

Khi bất kỳ một khách hàng nào nhận được những quà tặng tri ân từ khách hàng họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty, doanh nghiệp bạn. Từ đó khách hàng có thể gắn bó và trung thành đối với doanh nghiệp hơn. Tỷ lệ quay lại mua hàng trong các lần tiếp theo sẽ nhiều hơn và tỷ lệ giới thiệu khách hàng mới, khách hàng tiềm năng sẽ ngày một cao hơn. Marketing truyền miệng và brand càng ngày càng uy tín hơn.

Giải Pháp Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng

Quý doanh nghiệp có thể chọn 1 trong 2 phương pháp dưới đây:

  • Thu hút khách hàng bằng quảng cáo, đăng tải nội dung qua website, kênh mạng xã hội … và sử dụng các phương tiện truyền thông khác.
  • Sử dụng các cuộc khảo sát, nguyên cứu thị trường và thông qua khách hàng cũ để tìm kiếm khách hàng mới khách hàng tiềm năng.

Và đặc biệt hơn, khi kết hợp một món quà tặng in logo công ty trong cả 2 giải pháp trên thì bạn có thể thu được thành quả nhiều hơn, tăng hiệu quả cho chiến dịch mà bạn thực hiện hơn, nên đừng ngần ngại mà bỏ ra một khoản chi phí ban đầu để thu được kết quả về lâu về dài.nhung-mau-ao-mua-in-logo-duoc-ua-chuong-nhat

Xem thêm:Đặt Áo Mưa In Logo Doanh Nghiệp Số Lượng Lớn Với Ngân Sách Thấp

Tham Khảo Áo Mưa Quảng Cáo – Quà Tặng Cho Khách Hàng Tiềm Năng

Cho dù bạn đang ở trong phần nào của hành trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay bạn đang sử dụng phương pháp nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng, thì việc đưa một món quà vào quy trình này có thể tạo ấn tượng tuyệt vời thúc đẩy phản ứng và tạo ra khách hàng lâu dài.

5/5 - (1 bình chọn)
Close Menu