Thị trường áo mưa quảng cáo ngày nay vô cùng rộng lớn, nhu cầu khách hàng là vấn đề tất yếu, áo mưa quảng cáo đã trở thành một công cụ marketing, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả bới tính tiện dùng, chi phí thấp, món quà hữu ích, ý nghĩa mà bất cứ một người nào đều sẽ sử dụng.

Thế nhưng lựa chọn cho mình một mẫu áo mưa để làm quà tặng marketing cũng đang là một câu hỏi mà rất nhiều các công ty doanh nghiệp đang băn khoăn. Một lý do dễ hiểu bởi thị trường rộng lớn của áo mưa quảng cáo, kèm theo mẫu mã thiết kế áo mưa áo mưa vô cùng phong phú. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa quảng cáo: áo mưa bộ, áo mưa cánh bướm, áo mưa măng tô và đặc biệt là áo mưa cánh dơi.

Áo mưa cánh dơi – áo mưa tiện dụng nhất, một loại áo mưa quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính tiện lợi, chi phí thấp và thiết kế đa dạng để có thể in các họa tiết nổi bật, quảng bá thương hiệu, thông điệp gửi gắm tới khách hàng của mình.

Chi tiết kích thước áo mưa cánh dơi, vị trí in logo mặt trước

Để có được một sản phẩm quảng cáo marketing hài lòng thì quý khách hàng cần tìm hiểu sâu về mẫu áo mưa cánh dơi cũng như chi tiết quy cách, kích thước, thông số kỹ thuật, để có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn tốt nhất vừa có thể làm quà tặng quảng cáo hiệu quả mà vừa phù hợp với mục đích sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Hình ảnh tổng quan về thông số mẫu áo mưa cánh dơi

Các thông số chi tiết để bạn có thể tự tay thiết kế cho mình mẫu áo mưa cánh dơi tiêu chuẩn. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mà Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi đưa ra một mẫu thiết kế áo mưa cánh dơi tiêu chuẩn, vừa phù hợp cho người sử dụng vừa hợp lý trong chi phí, giá cả tạo nên giá trị cốt lõi của mẫu áo mưa cánh dơi.

In logo quảng cái phía sau áo mưa cánh dơi

Kích thước và vị trí in lý tưởng cho logo quảng cáo ở mặt lưng – mặt phía sau áo mưa cánh dơi.

Khổ in tiêu chuẩn của các nhà sản xuất áo mưa quảng cáo đối với mặt trước áo mưa là 15cm ,mặt sau áo mưa là 35 cm, chiều cao logo sẽ tỷ lệ tự động với chiều ngang.

Đối với những mẫu áo mưa phối màu, và logo in trên phần phối thì quý khách hàng cần hết sức lưu ý tới chiều cao

Mẫu in logo phù hợp trên áo mưa phối 2 màu

Trên đây là mẫu thiết kế áo mưa tiêu chuẩn phù hợp cho quý khách hàng để có thể lựa chọn và thiết kế cho mình những mẫu áo mưa quảng cáo đẹp nhất, hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Các kích thước áo mưa cánh dơi có trên thị trường hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)
Close Menu