05 tiêu chí  đánh giá một chiếc áo mưa quảng cáo tốt (P. 2)

Như thông tin chất lượng và in ấn logo thương hiệu đã gửi tới bạn đọc trong phần trước của ” 05 tiêu chí  đánh giá một chiếc áo mưa quảng cáo tốt ”  ở bài viết này Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng 03 tiêu chí còn lại để mỗi chúng ta có thể đánh giá được một chiếc áo mưa quảng cáo tốt như thế nào?

03.Đường may – Đường ép: 
áo mưa quảng cáo ngày càng phong phú và đa dạng, chính vì thế chất lượng mà người tiêu dùng đòi hỏi càng cao, không chỉ tốt, bền, đẹp mà còn phải thẩm mỹ cũng giống như quần áo mà chúng ta mắc trên người thì áo mưa cũng rất quan trọng trong từng đường kim mũi chỉ hay đường ép trên chiếc áo mưa thể hiện rõ ràng nhất chiếc áo mưa chúng ta đang sử dụng có thực sự tốt  hay không? 
                             

Đường may chỉ đơn                          Đường may chỉ đôi, kép                             Đường ép áo mưa
Đường may chỉ, đường ép của một chiếc áo mưa tốt phải dày, thẳng và chắc chắn nhất là những phần chịu lực nhiều như nách, háng, cổ….    
04. Dán chống thấm:
áo mưa bị ngấm nước, một phần nhỏ là do qua vải hay mưa to bị thấm nhưng nguyên nhân chủ yếu là  do đường chỉ may, đường ép, nốt may nốt ép không tốt hay không được dán chống thấm kỹ càng.Dán chống thấm thể hiện được công nghệ kỹ thuật và quy trình chặt chẽ khi sản xuất áo mưa    , dán chống thấm phải chính xác trên bề mặt các đường may đường ép phải chắc chắn được làm từ nguyên liệu tốt     nếu không sẽ bị trầy, bong tróc gây ra ngấm nước.Trường họp này thấy rất rõ khi bạn mới mua 1 chiếc áo mưa và sử dụng bị thấm ngay từ lần sử dụng đầu tiên thì đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng đó.     
                                 
Dán chống thấm tốt, chính xác tận bên trong các đường may                Dán chống thẩm hở, bong tróc

05. Kiểu dáng:
Nhu cầu ăn mặc là những nhu cầu tất yếu của con người thế nhưng trong 1 thế giới hiện đại thì không chỉ dừng lại đó, thời trang đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mặc đẹp là đòi hỏi tất yếu của người tiêu dùng.
 Cũng như các mặt hàng thời trang khác thì áo mưa cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để cho mỗi người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích và tiện lợi với mục đích sử dụng
áo mưa cánh dơi : tiện lợi nhất

– áo mưa cánh bướm

– áo mưa măng tô
– áo mưa trẻ em
– áo mưa bộ: kín đáo nhất
Mỗi loại, kiểu dáng áo mưa khác nhau có những ưu nhược điểm khác nhau mà phù hợp với từng người sử dụng. Một chiếc áo mưa 02 lớp sẽ thực sự tốt hơn 01 chiếc áo mưa 01 lớp rất nhiều, lớp nót bên trong sẽ che đi những khuyết điểm , những điểm cẩu thả, không tốt của chiếc áo mưa, bạn sẽ không thể kiểm tra được đường may, dán chống thấm hay chất vải và các nhà sản xuất áo mưa quảng cáo không uy tín, kém chất lượng rất thích điều này.
Hãy tìm cho mình một nhà cung cấp áo mưa uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Liên hệ ngay: 0902 369 022 – 0938 263 483

Rate this post
Close Menu