Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa được bày bán, tuy nhiên áo mưa rất đa dạng về chất liệu, đặc biệt là kiểu dáng mẫu mã. Những sản phẩm áo mưa quảng cáo đặc biệt được quan tâm từ các công ty doanh nghiệp. Áo mưa cánh dơi là một trong những sản phẩm tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay bởi tính năng tiện dùng, giá cả hợp lý và quảng cáo nổi bật.
Áo mưa cánh dơi có làm khổ lớn hơn được không?
Có thể phối áo mưa cánh dơi như thế nào?
Kích thước chuẩn cho một chiếc áo mưa cánh dơi?…
Một số câu hỏi mà các Xưởng, công ty sản xuất áo mưa nhận được rất nhiều từ phía khách hàng.
Bài viết này xin chia sẻ tới quý khách hàng về kích thước chuẩn của một chiếc áo mưa cánh dơi, và kích thước theo yêu cầu của khách hàng như thế nào cho hợp lý.

 

Kích thước áo mưa cánh dơi
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp áo mưa từ khâu sản xuất, chọn lựa kích thước chuẩn vải cũng như điều tra kích thước tiêu chuẩn cho từng đối tượng người dùng mà hiện nay các Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo, cũng như Xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ chúng tôi đưa ra kích thước tiêu chuẩn cho sản phẩm áo mưa cánh dơi người lớn là : 100 x 120 cm.
Tuy nhiên rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng là: Liệu có sản phẩm áo mưa cánh dơi kích thước lớn hơn không? thì câu trả lời ở đây là có. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng, sản xuất áo mưa cánh dơi với kích thước hợp lý theo yêu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên để có một chiếc áo mưa cánh dơi phù hợp với mục đích sử dụng mà giá cả phải chăng thì Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng những kích thước như : 100 x 130 cm, 100 x 140 cm, sẽ phù hợp với tiêu chuẩn của con người Việt Nam mà chi phí, giá cả không bị độn lên quá nhiều.
>> Với những mẫu áo mưa cánh dơi trẻ em, thì lứa tuổi học sinh tiêu học được may với kích thước lý tưởng là 80 x 90 cm, hoặc 70 x 65 cm với những học sinh lớp một và mẫu giáo.
5/5 - (1 bình chọn)
Close Menu