In Logo Lên Áo Tơi, Áo Mưa Để Làm Quà Tặng

1. In logo lên áo tơi, áo mưa

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có nguồn ngân sách có hạn trong việc đầu tư vào sản phẩm quà tặng thì việc chọn in logo lên áo tơi, áo mưa là giải pháp tốt nhất vào thời điểm này.

Áo mưa, áo tơi là vật dụng vô cùng hữu ích đối với tất cả mọi người. Kỹ thuật in logo lên áo mưa,áo tơi để làm quà tặng khuyến mãi được đông đảo  mọi người đánh giá cao.Với áo mưa, áo tơi thì người có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc.

2. Các loại áo tơi, áo mưa in logo quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo mưa như áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa bộ vải dù…Tuy nhiên, thông thường nhiều doanh nghiệp đều chọn áo mưa cánh dơi in logo quảng cáo để làm quà tặng. Bởi chính loại áo mưa này được người đi xe gắn máy sử dụng. Việc in logo lên áo mưa, cũng tùy thuộc vào chất liệu làm áo mưa như vải nhựa đục PVC hoặc vải dù sẽ vô cùng hiệu quả, và dễ phối hợp màu sắc.

3. In logo lên áo mưa có lợi ích gì ?

Áo mưa in logo ''Thời trang trẻ em Babi''
Áo mưa in logo ”Thời trang trẻ em Babi”

Lựa chọn một chiếc áo mưa tốt để in logo quảng cáo làm quà tặng có thể sử dụng trong một thời gian khá dài, trung bình là 2 năm cho các loại vải nhựa như Rạng Đông…hay 3-5 năm cho các loại áo mưa vải dù. Bên cạnh đó, in logo, in tên công ty lên áo mưa quảng cáo để làm quà tặng là một chiến dịch marketing quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả.

»»» Ưu điểm in logo lên áo mưa:

  • In logo lên áo mưa dễ dàng: Với áo mưa thì việc in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt không bị giới hạn màu sắc. Độ bền của logo in lên trên áo mưa vải nhựa PVC, vải dù luôn cao hơn so với kĩ thuật in lên vải thun. Diện tích bề mặt để in logo quảng cáo cũng lớn và có thể in với những mẫu logo có kích thước lớn.
  • Chi phí để in logo: Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có nguồn ngân sách ở mức giới hạn để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng thì áo mưa in logo là sự lựa chọn tốt nhất. Chi phí in dao động tầm từ 30.000đ – 50.000đ tùy thuộc vào số lượng. Đặt số lượng in càng nhiều thì giá thành càng rẻ.
  • Có tính tiện dụng và thông dụng: Tính tiện dụng và thông dụng thì không thể bàn cãi về vị trí áo mưa luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một.

Nếu bạn đang tìm nơi để đặt in logo áo mưa với số lượng lớn giá rẻ thì vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt phí thiết kế file áo mưa in logo là hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế theo ý muốn đến khi bạn nào cảm thấy ưng ý hoàn toàn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Close Menu