Hướng Dẫn Tẩy Mốc Áo Mưa

Áo mưa là vật dụng rất cần thiết đối với con người, nhất là trong mùa mưa bão, thời tiết xấu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản áo mưa đúng cách nên đã xảy ra tình trạng để áo mưa bị ẩm mốc, và có mùi khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục và giải quyết vấn đề này?
Trải qua nhiều năm sản xuất cũng như đúc kết từ kinh nghiệm sử dụng, Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau đây để quý khách hàng có thể tẩy mốc áo mưa khi mắc phải.

Dùng giấm, chanh để tẩy mốc trắng trên áo mưa

1. Áo mưa bị mốc trắng:

Khi đi mưa về nếu bạn không giũ sạch nước còn đọng lại trên áo mưa và phơi nơi thoáng để áo mưa khô thì áo mưa quảng cáo sẽ rất dễ bị mốc trắng và có mùi hôi khó chịu, nếu bạn giặt bằng xà phòng như giặt quần áo thông thường thì những vết mốc trắng bám trên áo mựa không thể sạch được. Có một cách rất đơn giản mà hiệu quả, đó là bạn dùng giấm thanh và vải mềm lau trên bề mặt phần mốc trắng sẽ hết và cho ta một chiếc áo mưa như mới.

2. Áo mưa bị thâm kim:

Trường hợp chiếc áo mưa của bạn bị những vết thâm kim mốc, bạn thấm ướt hay lau những vết thâm kim, mốc trên áo mưa quảng cáo đó bằng nước cốt chanh sau đó đem ra phơi nắng vài giờ, rồi tiếp tục giặt bằng xà bông, rồi xả sạch, đưa áo mưa ra phơi nơi khô thoáng.

3. Áo mưa bị dính kẹo cao su

Chẳng may chiếc áo mưa cánh dơi, hay áo mưa của bạn hoặc những người thân vô tình bị dính kẹo cao su trên áo, cách tốt nhất để xử lý được chiếc áo mưa nguyên vẹn như cũ là bạn gói chiếc áo mưa của mình vào một túi nilon sạch sau đó để vào trong ngăn đá của tủ lạnh khoảng 30 phút tới 1 tiếng là miếng kẹo cao su tự bong ra.

Trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh thì bạn hoàn toàn có thể ướp lạnh bằng nước đá ít nhất 1 tiếng đồng hồ để có được một chiếc áo mưa sạch vết bẩn từ kẹo cao su, không cần phải giặt bằng chất tảy rửa nào, khỏi anh hưởng tới chất lượng cũng như màu sắc chiếc áo mưa mà bạn đang sử dụng.

Để có thể tham khảo thêm những mẹo hay trong khi sử dụng và bảo quản áo mưa một cách tốt nhất, bạn có thể thao khảo thêm trong chuyên mục TIN TỨC của Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline 0938 263 483 để được tư vấn cũng như đặt hàng.

Rate this post
Close Menu