Thị trường áo mưa quảng cáo tại nước ta hiện nay rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, chất liệu, cũng như quy cách in ấn quảng cáo thương hiệu của mình trên áo mưa. Với mỗi loại khác nhau như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, áo mưa măng tô….. và chất liệu riêng biệt: vải nhựa vải dù Padersi hay vải nhựa tổng hợp mà chúng ta lựa chọn, thiết kế quy cách in ấn, tạo nên một chiếc áo mưa quảng cáo sao cho phù hợp, hài hòa vừa đẹp, rõ ràng mà vẫn giữ được màu sắc thương hiệu, thông điệp cần truyền tải tới người sử dụng.
Mẫu in trên túi áo mưa vải dù.
Đối với cách in ấn trên chất liệu áo mưa vải nhựa đã được Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi giới thiệu rất nhiều từ các bài viết trước như phương án phối màu, hay chuyển màu logo trên áo mưa 1 màu thì trên chất liệu áo mưa vải dù, để có được một sản phẩm bền đẹp có logo thương hiệu in nổi bật rõ ràng thì Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp, công ty cần sản xuất, đưa logo, thông tin cần in về màu trắng.
Với đặc trưng vải sợi, vải dù nên chất liệu vải pardersi sẽ khó in ấn hơn rất nhiều so với trên chất liệu vải nhựa. Những chi tiết nhỏ, hay những màu sắc bị trung lặp với màu vải sẽ khiến cho logo của bạn không được nổi bật, hay các thông điệp, họa tiết không được rõ ràng.
Những thông tin, thông điệp rất nhỏ được in rõ ràng, sắc nét trên bao vải dù
Cũng tương tự như mẫu in trên áo mưa vải nhựa, khổ in tiêu chuẩn trên áo mưa vải dù cho mặt trước 10-15cm, mặt sau là 35 cm là kích thước in ý tưởng nhất vừa quảng bá nối bật được thương hiệu sản phẩm, phù hợp thẩm mỹ và giá cả hợp lý.
Rate this post
Close Menu