Tư vấn tổng hợp các chủ đề in trên áo mưa

Chiếc áo mưa quảng cáo là công cụ marketing vô cùng hiệu quả với chi phí thấp, trong một vài năm gần đây nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo ngày càng tăng lên khiến các cơ sở sản xuất liên tục mọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp.
Xem thêm:
Để tạo nên một chiếc áo mưa quảng cáo hiệu quả ngoài việc chọn lựa những chất liệu phù hợp. Quy cách áo mưa phù hợp với các đối tượng khách hàng. Thì một việc vô cùng quan trọng khác đó là in ấn như thế nào sao cho hiệu quả quảng bá thương hiệu đối với chiếc áo mưa là tối ưu nhất.

Dưới con mắt của một cơ sở sản xuất áo mưa đã từng làm rất nhiều loại mẫu mã áo mưa cho khách hàng khác nhau chúng tôi xin nêu một số điểm lưu ý để quý vị có thể chọn lựa và đưa ra quy cách in ấn phù hợp nhất trên chiếc áo mưa quảng cáo.
Đây là câu hỏi tưởng chừng như rất dễ trả lời nhưng để làm sao cho hiệu quả lại là câu trả lời rộng và áp dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau thì cũng vô cùng khác nhau.
Thông thường những thông tin dưới đây thường được các doanh nghiệp dùng là cơ sở dữ liệu để in trên áo mưa của công ty và doanh nghiệp của mình.
– Logo thương hiệu công ty: Tất nhiên khi in ấn một chiếc áo mưa thì logo công ty là yếu tố đầu tiên được lựa chọn để in trên áo mưa, nó là biểu tượng của công ty, là điểm ghi nhớ của thương hiệu của bạn trong con mắt người tiêu dùng vậy nên in ấn log công ty của bạn trên chiếc áo mưa.

Vậy in logo áo mưa như thế nào cho hiệu quả. Hiện nay các áo mưa phần lớn được in logo công ty nhưng điều gì làm nên một chiếc áo mưa in logo hiệu quả nhất. Bỏ qua các yếu tố của độ ấn tượng của logo với các logo khác nhau. Nếu với cùng một logo thì tốt nhất đừng cố gắng thay đổ logo của bạn để giảm chi phí in ấn điều này gây ảnh hưởng lớn đến độ nhận diện thương hiệu của bạn dưới con mắt của người tiêu dùng. Sự phát sinh không đồng nhất này làm cho xuất hiện nhiều hình ảnh biến tướng của công ty bạn dưới ánh nhìn của người tiêu dùng từ đó làm suy giảm hiệu quả chiến dịch markting của bạn.
– Slogan thương hiệu: Cùng với logo đây là thông điệp mà bạn muốn người dùng ghi nhớ nhất về công ty của bạn. Một slogan hay sẽ chạm đến tiềm thức của rất nhiều người sử dụng và sẽ là người sử dụng sản phẩm của bạn. Hãy lưu ý để bố trí logo và sologan làm sao hiển thị hiệu quả và đạt được thiện cảm nhất dưới con mắt của khách hàng nhé.
Như slogan của nike dưới đây là một ví dụ tuyệt vời cho một slogan.

Chỉ cần sử dụng 2 yếu tốt trên tốt thì hiệu quả đã đến 80% rồi đó.
– Địa chỉ website: trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay việc sở hữu một website là điều không hề xa lạ. Hãy để khách hàng nhớ đến website cũng là cách mà bạn cũng cố thêm thương hiệu. Với một số thương hiệu địa chỉ website cũng chính là thương hiệu cũng chính là logo của công ty đây là yếu tố tất cả trong 1 vô cùng hiệu quả và ngày càng trở thành xu hướng trong những năm qua.


– Hotline bán hàng: Đây không phải là yếu tố khuyến khích của chúng tôi khi áp dụng in ấn trên áo mưa quảng cáo như vậy. Việc đưa quá nhiều thông tin gây cho khách hàng cảm giác khó chịu và điều tối kị là chẳng giúp khác hàng nhớ được cái gì khi sử dụng. Nhưng với số điên thoại lại có tác dụng với một số mặt hàng hay công ty vô cùng phù hợp. Đó là các công ty sử dụng số taxi như một thương hiệu. Như các hãng taxi, các hãng bán đồ ăn nhanh, chuyển hàng, mua hàng trực tuyến…
Với mỗi công cụ khác nhau việc sử dụng sao cho phù hợp với công ty của bạn lại là yếu tố chính bạn lựa chọn làm sao cho hợp lý nhất.
– Tên công ty của bạn: Đây cũng là yếu tố rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi in ấn trên áo mưa quảng cáo. Điều này là yếu tố dĩ nhiên phải có vì bất cứ ai hay nhãn hiệu đều muốn khách hàng nhớ đến tên công ty của mình.

Trừ một số nhãn hiệu độ mạnh của thương hiêụ lớn hơn độ mạnh của công ty nên chi tiết này thành thừa thãi. Ngoài ra việc sử dụng tên công ty tất nhiên là ưu tiên của nhiều người khi chọn lựa các yếu tố tốt.
– Địa chỉ công ty của bạn: Cũng là một yếu tố bạn cần xem xét khi tiến hành in ấn trên áo mưa. Nếu sử dụng tốt công cụ này việc sử dụng áo mưa cũng giúp người dùng ấn tượng với sản phẩm quảng bá của chính bạn.
– Các yếu tố khác: Ngoài các yếu tố kể trên các doanh nghiệp hay người dùng còn có thể in ấn rất nhiều thứ khi muốn sản xuất áo mưa, như các ý tưởng đội nhóm, hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, các lời kính chúc, kính tặng, các câu biểu ngữ động viên tinh thần, các hình ảnh trang trí khi in ấn áo mưa làm trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Tất cả nằm ở sự sáng tạo của bạn với chiếc áo mưa ý tưởng của chính bạn. Hãy làm cho nó trở nên độc nhất, sáng tạo nhất và tất nhiên với chúng tôi là dễ dàng sản xuất nhất.
Trên đây là các yếu tố hay được sử dụng để in ấn trên áo mưa của các doanh nghiệp. Bài viết trên hy vọng hữu ích với các bạn khi đang muốn làm chiếc áo mưa hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.
Bài viết của công ty sản xuất áo mưa Xuyên Việt các website khác vui lòng sao chép nhớ tôn trong bản quyền và để lại nguồn là xuongsanxuataomua.com 
Xin cảm ơn!
5/5 - (1 bình chọn)
Close Menu