Các loại áo mưa được sử dụng hiện nay

Hiện nay việc sử dụng những chiếc áo mưa quảng cáo chẳng còn quá xa lạ với các doanh nghiệp khi muốn tặng quà cho khách hàng của mình. Một chiếc áo mưa quà tặng hẳn rất tiện dụng và có rất nhiều các lý do để lựa chọn nó làm vật phầm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.
Trong việc lựa chọn áo mưa ngoài chất liệu nào được sử dụng làm áo mưa quảng cáo các công ty còn quan tâm loại áo mua nào được sử dụng để làm áo mưa hiệu quả và tiện dụng nhất. Các ưu nhược điểm để sử dụng hiệu quả.
hiệu quả áo mưa quảng cáo
Vậy có những loại áo mưa nào phù hợp để quảng bá thương hiệu:
Cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi xin giới thiệu những loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất trong những năm qua để cho quý khách hàng có sự tham khảo tốt nhất.
Thật thiếu sót nếu không kể đến loại áo mưa này khi nhắc đến áo mưa quảng cáo hiện nay trên thị tường việc sử dụng loại áo mưa này làm công cụ marketing chiếm phàn lớn thị phần của các loại áo mưa khác. Với bề mặt tiếp xúc lớn in ấn làm nổi bật nên thương hiệu của doanh nghệp vị trí in ấn nhiều.
Ưu điểm: Nếu được chọn lựa là một áo mưa quảng cáo thì đây là loại áo mưa có nhiều ưu điểm nhất.
– Công dụng quảng cáo lớn: Với mặt tiếp xúc in ấn rộng mặt trước in nhiều và mặt sau cũng có thể in kích thước lớn, nên những thông điệp quảng cáo của các bạn luôn đạt được hiệu quả lớn trong các công cụ quảng bá.
-Dễ dàng sử dụng: Áo mưa cánh dơi rất dễ dàng sử dụng có thể sử dụng tức thời ngay khi cơn mưa ấp xuống. Việc bảo quản cũng chẳng có gì khó khăn chỉ cần phơi cũng rất dễ khô có thể cất trong cốp xe và mang ra sử dung ngay khi cần thiết.
– Giá thành hợp lý: Với chỉ quảng hơn gần 30.000 đồng việc sở hữu một chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng cao sẽ phù hợp và hiệu quả hơn rất nhiều các công cụ quảng bá khác.
– Thời gian sản xuất nhanh: Với nhữ sự kiện gấp áo mưa quảng cáo có thể cung cấp kịp thời nhất và nhanh nhất để kịp thời gian của trương trình.
2. Áo mưa Bít
Loại áo mưa tương tự như áo mưa cánh dơi nhưng với 2 tay và thân được dính liền với nhau chiếc áo có cấu trúc chi đầu khi sử dụng đảm bảo an toàn tốt nhất với khách hàng khi sử dụng. Tránh những hạt mưa có thể xâm nhập từ các khi hở trên áo mưa giống như áo mưa cánh dơi
Với 2 tay được bo thun nên việc sử dụng tránh được các yếu tố xâm nhập của nước mưa. Loại áo mưa này phù hợp với khách hàng đi tay ga nếu khách đi xem tay ga nên sử dụng loại này vì rất tiện dụng và gần như khác hàng sẽ chẳng bị ướt tí nào khi sử dụng nó.
Với giá thành tương tự áo mưa cánh dơi loại áo mưa này cũng là một sự lựa chọn thông dụng cho quý khách hàng.
Áo mưa bộ đã có lịch sử từ rất lâu đời. Ý tưởng sử dụng bộ quần áo bình thường làm bộ quần áo tránh mưa đã có từ thế kỉ 17 nhưng về sau với nhiều chất liệu khác nhau ra đời áo mưa bộ dần trở thành lựa chọn cho rất nhiều người nhằm đối phó với những cơn mưa thường xuyên ở Việt Nam.
Với ưu điểm thoải mái khi sử dụng. An toàn trên những cung đường dài. Đay là loại áo mưa được rất nhiều người sử dụng khi đi trên những chuyến hành trình dài nhằm đối phó với những cơn mưa. Nếu khách hàng của bạn thường xuyên phải đi mưa và đi xa thì loại áo mưa này là một sự lựa chọn đặc biệt hiệu quả.
Rất an toàn khi sử dụng tránh những yếu tố bay tà áo khi sử dụng bị che tầm nhìn như áo mưa cánh dơi hay khó sử dụng như áo mưa Bit đây là loại áo mưa tiện dụng hơn cả. Tuy nhiên để làm ra một chiếc áo mưa như vậy cần nhiều công sức đó cũng chính là nguyên nhân vì sao loại áo mưa này có  giá thành cao hơn các loại áo mưa khá nhiều như vậy.
Trên đây là một số loại áo mưa phổ biến chúng tôi gợi ý cho quý khách hàng để làm ra chiếc áo mưa quảng cáo phù hợp cho công ty của quý vị.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để tạo nên những chiếc áo mưa tuyệt vời cho công ty của bạn.
5/5 - (2 bình chọn)
Close Menu