Hình ảnh chú cảnh sát trong mưa

Có lẽ nhiều người vẫn những hình ảnh không tốt về những người làm Cảnh sát giao thông, nhưng bạn hãy nghĩ lại vì không phải ai cũng vậy, dưới đây xưởng sản xuất áo mưa in logo chúng tôi gửi tới các bạn hình anhr của chú CSGT trách nhiệm không ngại mưa nắng

Như thường lệ mỗi buổi chiều trên đường đi làm về cảm giác ngột ngạt và khói bụi trên đường, dòng người tấp nập chen chúc nhau từng mét đường, hai chú cảnh sát mặc áo màu vàng nghệ nghiêm nghị đứng đó quan sát chăm chú dòng xe cộ hối hả lưu thông, rồi lại nhìn đèn và đồng hồ đeo tay.

Trời bỗng dưng trở gió to và một cơn mưa bất chợt đổ xuống đất sài thành, Đèn giao thông vẫn đỏ, những hạt mưa mau hơn và cũng vội vã hơn. Người đi đường vội vã lấy áo mưa khoác vội lên mình. Đèn đỏ bỗng mất tín hiệu. Một chú cảnh sát bước ra giữa dòng đường xe cộ, giơ cao cây gậy cũ xỉn để điều khiển giao thông.

Mưa bắt đầu lớn hơn không có đèn đường, hai chú cảnh sát không thể kiểm soát nổi dòng người đang ùn ùn chạy mưa. Với sự nỗ lực cả hai chú cảnh sát đều cố gắng phân luồng cho mọi người đi qua ngã tư trong trật tự. Mũ và quần áo ướt hết nhưng vẫn tuýt còi

Đúng là ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy cảnh tượng một phụ nữ chở con nhỏ xe chết máy giữa ngã tư làm tuyến đường của cả hai phía đều bị nghẽn lại. Thấy vậy, hai chú cảnh sát giao thông mỗi người một tay, đẩy chiếc xe máy lên vỉa hè.

Ở ngã tư này tôi đã phải thay đổi cách suy nghĩ của mình về lực lượng công an giao thông đúng là không phải ai cũng vậy

5/5 - (2 bình chọn)
Close Menu