Điệu đà với áo mưa thời trang


Bên cạnh những loại áo mưa quen thuộc, phổ biến trên thị trường như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa hai đầu… nhiều cơ sở sản xuất áo mưa nổi tiếng đã cho ra đời dòng sản phẩm áo mưa thời trang hơn

Các mẫu áo mưa thời trang cũng có nhiều phong cách hay kiểu dáng nhưng được ưa chuộng hơn vẫn là dáng dài như măng tô có chiết ly hoặc thắt đai rất tôn dáng. Tiên phong cho áo mưa thời trang kiểu này là Burberry. Chính sản phẩm áo không thấm nước dáng dài, có cổ vest sang trọng thích hợp cho cả nam và nữ này đã đem lại thành công bước đầu cho hãng thời trang danh tiếng.

Áo mưa thời trang tất nhiên là đẹp hơn rất nhiều, tạo cho người mặc vẻ ngoài lịch lãm, khác hẳn vẻ luộm thuộm, xộc xệch thường thấy khi trùm các loại áo mưa thông thường.Với người dân Việt Nam, những chiếc áo mưa măng tô này được yêu thích qua những bộ phim Hàn Quốc. Để thỏa mãn nhu cầu mặc đẹp trong ngày mưa bão của các “thượng đế”, rất nhiều công ty sản xuất áo mưa quà tặng trong nước cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng và cho ra các thiết kế của riêng mình.

Áo mưa trẻ em thời trangNgoài áo mưa dạng áo choàng dài, các shop này còn cho ra đời những sản phẩm áo mưa đôi trẻ trung, áo mưa thiết kế vui nhộn cho trẻ em và áo mưa cho thú cưng lượn phố trong ngày bão.

—————-
Cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm
Hotline: 0938 263 483 – 0982 799 884

5/5 - (1 bình chọn)
Close Menu