Chuẩn bị thời trang cho mùa mưa  2016

     Thời gian từ cuối tháng tư đầu tháng năm cho tới tháng 11 chính là mùa mưa cho miền Nam Bộ tại nước ta, khi hậu miền Nam Việt Nam khác biệt so với các vùng miền khác trên đất nước do vị trí địa lý nhiệt đới với nhiều vùng đất thấp, vùng núi, cao nguyên….
Những cơn mưa rào bất ngờ ập đến vào lúc chiều tối là dấu hiệu báo hiệu thời tiết miền Nam Bộ Việt Nam bước vào mùa mưa. Đây cũng là khoảng thời gian mà mỗi con người tại nơi đây luôn luôn phải chuẩn bị cho mình những đồ dùng, trang phục để chống, khắc phục mưa gió. Áo mưa chính là một trong những lựa chọn số 1 cho việc che mưa, gió trong điều kiện thời tiết xấu. Một chiếc
áo mưa cánh dơi chính là một sản phẩm tiện ích cho mỗi chúng ta khi phải ra ngoài, hay tham gia giao thông  trong thời tiết mưa gió.


Chính vì thế mà nhu cầu tiêu thụ áo mưa quảng cáo tại thị trường Nam Bộ là vô cùng lớn, để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của con người mà rất nhiều Xưởng, cơ sở sản xuất áo mưa  được mở ra trên thị trường. Có cung thì có cầu nhưng lựa chọn cho mình một đối tác sản xuất áo mưa để cung cấp cho thị trường đang là một vấn đề khó khăn với không ít các công ty, doanh nghiệp….
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, Xưởng sản xuất 
áo mưa quà tặng Hoàng Thiên Vũ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp áo mưa cho các công ty doanh nghiệp và thị trường Nam Bộ cũng như trên cả nước. Sở hữu máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giỏi cũng như công nhân tay nghề cao Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Hoàng Thiên Vũ đã, đang và sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm áo mưa tốt nhất, đẹp nhất để không những làm vật dụng che mưa gió bảo vệ mỗi chúng ta mà còn chính là vật phẩm quảng cáo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm trong một mùa mưa.
Liên hệ đặt hàng tại Xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ
 0938 263 483 – 0982 799 884Email: cungcapaomua@gmail.com

Rate this post
Close Menu