Sự ra đời đầu tiên và mục đích sử dụng

Áo mưa đầu tiên được định nghĩa là loại áo có loại vải đặc biệt nhằm đẩy lùi nước mứa tránh thẩm thấu nước mưa gây ướt, ầm cho cơ thể! Năm 1936 Charles MacinToush đã phát mình ra một phương pháp kết hợp giữa vải và cao su, Được sử dụng trong chiếc áo mưa đầu tiên. Tại vương quốc Anh chính vì những phát minh của ông nên những chiếc áo mưa được gọi là Mac hoặc Mackintoushes. Hầu hết những chiếc áo mưa có thể biến chuyển theo cách này hay cách khác nhưng nó đều là những đứa con tinh thần của MacinToush.

Ngày nay áo mưa được làm từ rất nhiều loại vải khác nhau. Một chiếc áo mưa với lớp vải lót có thể mặc trong bất kể thời tiết nào. Có thể dùng xong gập lại và sử dụng vào một lần tiếp theo. Thường thì áo mưa được làm từ nhựa Vinyl. Áo mưa thường làm bằng nhựa Vinyl clora hoặc làm từ vải được tráng một lớp chống thấm Vinyl . Có thể được mặc cả ở nam giới và phụ nữ với áo mưa bộ, và áo mưa khoác. Mẫu áo mưa
Áo mưa quan trọng là việc sử dụng có nhiều loại và sự thấm hút khác nhau giữa các phần. Có hai phẩm chất quan trọng trong việc sử dụng áo mưa
1. Sự hấp thụ. Vải áo mưa có thể hấp thụ bao nhiêu nước khi được ngâm nước vào trong vải.
2. Chất liệu để không  thấm nước của áo mưa là chất liệu nào.

Xưởng sản xuất áo mưa chuyên sản xuất áo mưa chuyên cung cấp các loại áo mưa cánh dơi. Áo mưa cánh bướm. các loại áo mưa quảng cáo.
Mọi chi tiết về thông tin công ty chúng tôi xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và báo giá tốt nhất.
Xưởng sản xuất áo mưa

Rate this post
Close Menu