Áo mưa quảng cáo phương tiện marketing hiệu quả

         Bạn đang kinh doanh tại thị trường Tp.HCM? Bạn đang dự tính ra các trương trình quảng bá sản phẩm và tiếp thị chúng tới người tiêu dùng dán tiếp?
Trong kinh doanh việc lựa chọn hình thức marketing tiếp thị sản phẩm, khuếch trương thương hiệu là vô cùng quan trọng có vai trò tiên quyết trong thành công của một chuỗi các hoạt động bán hàng sau này. Chính vì vậy nếu bạn có một chương trình mar thành công tức là bạn đã làm một bước chuẩn bị lấy đà hoàn hảo cho việc khởi động một dự án bán hàng thành công trên mong đợi.

Nếu bạn am hiểu đường phố Tp.HCM và bạn biết đặc điểm thời tiết của thành phố này thì ắt hẳn bạn sẽ chọn áo mưa làm sản phẩm quảng cáo hiệu quả trong chiến dịch Mar của mình hoặc các sản phẩm tặng khách hàng về sau này!
Xưởng sản xuất áo mưa xin mạo muội phân tích một số yếu tố và đặc điểm dưới đây mà các bạn có thể lưu tâm khi chọn vật phẩm áo mưa quảng cáo:
– Tính trung bình hằng năm Sài Gòn có hơn 5 tháng mùa mưa và các cơn mưa thường xuyên sảy ra gần như bất kể thời điểm nào trong năm mà không hề được báo trước. Bất kể một người dân nào tại Sài thành đều coi áo mưa như một vật dụng bất li thân để đảm bảo tránh phiền toái trong quá trình lưu thông trên đường và bảo vệ sức khỏe cũng như tài sản của người tham gia giao thông
– Nếu xét trên tính hiệu quả của một sản phẩm quảng cáo thì áo mưa không hề thua kém bất kể một sản phẩm quà tặng quảng cáo nào. Về độ cần thiết và sử dụng áo mưa luôn là những sản phẩm cấp thiết hàng đầu. Nếu bạn tặng một ai đó một chiếc áo mưa chất lượng tốt, dù người đó không sử dụng nhưng ắt hẳn người thân của họ sẽ sử dụng sản phẩm đó, từ đó hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ tăng gấp nhiều lần. Nếu bạn tưởng tượng bạn có một người quảng cáo dán tiếp 6 tháng lưu thông trên đường quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm của bạn trên thị trường hơn 7 triệu dân thì đó không phải là ý tưởng tồi. trung bình một áo mưa được sử dụng trong 2 năm với một áo mưa chất lượng tốt thì thời gian mà mọi người tiếp cận với sản phẩm của bạn là bao nhiêu?
Một con số tuyệt vời phải không?

Còn chần chừ gì nữa? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy chọn ngay áo mưa làm sản phẩm của mình. Hãy suy nghĩ và tính toán rõ hiệu quả nhé!


5/5 - (2 bình chọn)
Close Menu