Áo mưa – Bộ film về khoảnh khắc đầy cảm động

Ranincoat – áo mưa một bộ film Ấn Độ 2004 là bộ phim tiếng Hin-ddi của đạo diễn Rituparno ghosh. Là bộ phim kể về hai người yêu nhau, xa cách nhau bởi số phận, nhưng rồi bỗng dưng một ngày họ gặp lại nhau, Cuộc gặp gỡ định mệnh này cho phép ở mỗi người trong số họ nhận ra sự thật về cuộc sống mà họ đang sống. Bộ phim được chuyển thể từ chuyện ngắn “The gift of the Magi” của đại văn hào O Henry.

Bộ phim đã dành giải bộ phim bằng tiếng hin-ddi hay nhất tại liên hoan phim quốc tế Vary.

Nội dung chính: Câu chuyên bắt đầu với một chàng chai thất nghiệp Manu, trong khi đi tìm nhà đầu tư mới cho doanh nghiệp của mình sau khi đã mất việc tại một nhà máy đay. Trong cuộc tìm kiếm ông trở lại thăm Neeru người vợ cũ của minh, Hai người đã chia tay 6 năm trước, trong cuộc nói chuyên hai vợ chồng hồi tưởng lại thời gian bắt đầu yêu nhau và những biến cố xảy ra với họ và làm sao họ lại lâm vào tình trạng hiện tại. 
Mấu chốt của bộ film là đôi vòng vàng trong túi áo mưa của Naru đã giải thích tất cả cho tình hình tài chính cũng như những góc khuất của bộ film
So với những bộ phim Ấn Độ truyền thống, áo mưa không hẳn mang nhiều màu sắc ca nhạc và giải trí nhưng lại có những tình tiết vô cùng sâu sắc giúp mỗi người trong chúng ta nhận ra và nhìn lại chính mình vào những khoảnh khắc.

Rate this post
Close Menu