Áo Mưa Dành Cho Xe Đạp

Áo mưa đi xe đạp mới từ thương hiệu Senscommon có tên “Cycloch Raincoat” của Hà Lan mang lại một số tính năng rất cao cho một sản phẩm may mặc đơn giản, tạo ra chiếc áo mưa cuối cùng dành cho người đi xe đạp. Kiểu dáng áo mưa phong cách như một chiếc áo khoác pha trộn công nghệ hiện đại với thiết kế thời trung cổ cổ điển, Áo mưa đi xe đạp có nghĩa là để tạo khoảng cách giữa quần áo có chức năng và phong cách.

Senscommon đã chọn làm việc với Koojoo, một nhà sản xuất hàng dệt may cao cấp cho vải được sử dụng, sử dụng hỗn hợp 57% nylon và 43% polyester. Sau khi dệt, vải được Hipora chống thấm bên ngoài, sau đó đánh bóng và chải lên tấm bên trong để tạo cảm giác mềm mại. Với đầu thủy tĩnh điện 5000mm, vải chống nước và chống gió bảo đảm giữ được yếu tố thoải mái và khả năng chống thấm nước tốt.

Áo mưa đi xe đạp này như một hình chữ A dài nhưng có các lỗ bên hông, cho phép đóng hoàn toàn quanh đầu gối của người mặc trong khi đi xe đẹp. Điều này giúp áo mưa thoải mái và tránh xa cơ học của xe đạp trong khi vẫn giữ cho chân của người lái khô.

Theo Senscommon, áo mưa mới của họ cung cấp bảo vệ tối đa, trong khi không bao giờ nhận được theo cách của bạn, tay áo đủ rộng để cps thể điều khiển xe bình thường và không làm ướt tay khi trời mưa to.

Áo mưa đi xe đạp Cycloch Raincoat cũng được thiết kế với mũ, dây bịt kín quyanh đầu, kích thước nhỏ khi gấp lại như những chiếc áo mưa cánh dơi thông thường mà chúng ta thường dùng, có thể mang theo bất cứ đâu, bỏ vào cop xe, balo…

Chiếc áo mưa dành riêng cho người đi xe đạp này được bán với giá 190$. tham khảo thêm website của họ: https://www.senscommon.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Close Menu