Áo mưa quảng cáo hay áo mưa in logo là một trong những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng mục đích quảng cáo hiệu quả trong thời buổi kinh tế cạnh tranh. Điều này đã được chứng thực qua nhiều năm gần đây, chính vì vậy nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo của các doanh nghiệp là rất lớn.

Để đặt áo mưa quảng cáo, tạo nên những mẫu áo mưa quảng cáo thương hiệu riêng cho quý doanh nghiệp, mang mục đích quảng cáo hiệu quả, bài viết này dưới con mắt nhà sản xuất áo mưa – xưởng áo mưa chúng tôi chia sẻ tới các bạn một số thông tin sau.

– Về số lượng: Các bạn nên đặt hàng số lượng lớn bởi với số lượng lớn chi phí sản xuất áo mưa sẽ giảm ngoài ra còn tiết kiệm thời gian và công sức.

– Chất liệu áo mưa: Chất liệu là yếu tố quyết định chất lượng chiếc áo mưa, tuy vậy không nhất thiết phải chọn những chất liệu áo mưa cao cấp làm sao phù hợp với nhu cầu, mục đích làm quà tặng, các dịp quan trọng hay những dịp lễ bình thường. Bên cạnh những chất liệu cao cấp như vải dù bạn có thể chọn mẫu vải nhựa để sản xuất áo mưa quảng cáo, giảm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

– Vải dù 1 ya, vải dù 2 ya
– Vải nhựa PVC
+ Vải nhựa Rạng Đông
+ Vải nhựa Huệ Linh
+ Vải nhựa Tấn Phát
+ Vải nhựa Lực Quán
+ Vải nhựa Phú Lâm

– Kiểu dáng: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng áo mưa như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa măng tô, áo mưa bít, nhưng thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất để làm áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp là mẫu áo mưa cánh dơi, bởi đây là mẫu áo mưa tiện dụng, và dễ in ấn, thời gian sản xuất cũng nhanh hơn nhiều.

– Màu sắc: Yếu tố này làm nên thương hiệu, tất nhiên nên chọn màu sắc áo mưa mang thương hiệu doanh nghiệp bạn

– In ấn trên áo mưa: In ấn logo, slogan, tên công ty, doanh nghiệp. Để tối ưu kích thước in ấn trên áo mưa cánh dơi quảng cáo như sau:

+ Phần mặt trước áo mưa: In ấn khoảng 15cm ở phần ngực logo của công ty, đây là kích thước thông dụng nhất, không lớn, không nhỏ phù hợp cho mẫu áo mưa quảng cáo.

+ Phần mặt sau áo mưa: Đây là phần diện tích lớn hơn nhiều kích thước khoảng 45cm trở lại, nếu in ấn quá lớn khi mặc hai bên sẽ bị nhũ xuống và bị ẩn đi phần 2 bên, phần in ấn khoảng 45cm bạn có thể in logo, tên công ty, lĩnh vực hoạt động… những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, và không nên in ấn quá nhiều nội dung lên mặt sau áo mưa.

Rate this post
Close Menu