So Sánh Áo Mưa Bít Và Áo Mưa Cánh Dơi

Hiện nay áo mưa cánh dơi và áo mưa bít là hai loại áo mưa được dùng khá nhiều trên thị trường. Việc sản xuất áo mưa bít và cánh dơi với cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi cũng diễn ra thường xuyên nhất.

Nhưng dường như áo mưa cánh dơi luôn chiếm ưu thế trong cuộc đua này. Nếu xét trên 100 chiếc áo mưa được sản xuất trên thị trường với 2 loại áo mưa này thì nếu như áo mưa cánh dơi phải chiếm đến 90% sự chọn lựa của khách hàng. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch đáng kể như vậy vậy? Nguyên nhân vì sao dẫn đến sự chênh lệch sản lượng của 2 loại áo mưa đó?

Hãy cùng công ty sản xuất áo mưa chúng tôi phân tích bóc tách những nguyên nhân từ sản xuất đến thị trường để rõ “ngọn ngành” nhé.

1. So Sánh Về Giá cả

Đây có thể nói là yếu tố đầu tiên mà tất cả mọi người, mọi công ty đều quan tâm nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự chọn lựa của khách hàng đến với áo mưa cánh dơi hoặc áo mưa bít. Xét trên yếu tố giá thì có thể nói áo mưa cánh dơi và áo mưa bít khá tương đồng nếu tính trên cùng chất liệu nên không có sự chênh lệch lớn trên 2 loại áo mưa này.

Có một số cơ sở áo mưa tại tphcm tính giá gáo mưa bít nhiều hơn áo mưa cánh dơi +2000 đồng do nhân công và thời gian làm ra áo mưa lâu hơn áo mưa cánh dơi. Nhưng đối với xưởng chúng tôi giá cả của 2 loại áo mưa này là tương đồng.

> Đánh giá: áo mưa cánh dơi = áo mưa bít

2. Tính tiên dụng khi sử dụng

Xét trên tính tiến dụng khi sử dụng thật khó so sánh 2 loại áo mưa này áo mưa cánh dơi và áo bít mỗi loại có sự tiện dụng riêng, nếu áo mưa cánh dơi rất tiện khi đi xe máy và có thể sử dụng 2 người với 1 người ngồi trước và 1 người ngồi sau nếu áo đơn và áo đôi, nhưng áo mưa bít lại có thể dễ dàng mang ra sử dụng và mặc vào người trong tích tắc. Việc so sánh nó cũng giống như so sánh 2 loại hiện tượng khác nhau nên về tính tiện dụng khi sử dụng về chủ quan chúng tôi đánh giá là tương đồng giữa 2 loại áo mưa này.

> Đánh giá: Áo mưa cánh dơi = áo mưa bít

3. Tính thoải mái khi sử dụng.

Không đánh đồng sự tiện dụng và thoải mái áo mưa cánh dơi và áo mưa bít có sự khác nhau rất lớn khi so sánh 2 loại áo mưa này với nhau. Với áo mưa cánh dơi việc sử dụng nó khóa thoải mái, người dùng có nhiều không gian để hoạt động với các thao tác dễ dàng, có thể một vạt áo vắt lên phía trước xe phía sau ngồi lên cố định. Hoặc có thể che chắn đồ đạc khỏi bị ướt phía trước hoặc phía sau.

Nhưng ngược lại với áo mưa bít, khi đi xe người dùng chỉ ngồi cố định một chỗ và gần như không thể che chắn đồ đạc gì thêm. Việc 2 người cùng sử dụng một chiếc áo mưa cũng là điều không thể và nếu có thể cũng rất thú vị đó!

> Đánh giá: Áo mưa cánh dơi > Áo mưa Bít

4. Độ bền khi sử dụng

Của bền tại người là điều tất nhiên khi sử dụng áo mưa. Nhưng khi đặt các yếu tố khác ở mức tương đối thì việc so sánh áo mưa bít và áo mưa cánh dơi thông thường thì việc so sánh của 2 loại áo mưa này đều dựa trên yếu tố kĩ thuật của áo mưa. Với đánh giá từ kinh nghiệm và trong quá trình sản xuất độ bền của áo mưa cánh dơi tỏ ra vượt trội hơn so với áo mưa bít nếu so cùng chất liệu sản xuất.

> Đánh giá: áo mưa cánh dơi > áo mưa Bít

5. Thời gian sản xuất

Do tốn khá nhiều công đoạn khi sản xuất nên việc sản xuất ra một chiêc áo bít tốn thời gian hơn rất nhiều so với chiếc áo cánh dơi. Với những đơn hàng có thời gian đặt hàng gấp việc chọn lựa loại áo bít không phải là điều tốt cho những sự kiện này. Thông thường với số lượng lớn người dùng thường chọn lựa loại áo cánh dơi cho thời gian sản xuất nhanh.

> Đánh giá: áo mưa cánh dơi > áo mưa bít

Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản để chấm điểm hai loại áo mưa gần như tương đồng nhau này của cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi.

Bài viết của chúng tôi hy vọng góp phần vào quá trình chọn lựa của quý khách hàng cho loại áo mưa quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình từ đó trương trình quà tặng và marketing diễn ra hiệu quả và mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng và doanh nghiệp. Nếu hữu ích cho quý khách hàng xin vui lòng chia sẻ để động viên những người biên soạn nội dụng. Những webiste khác sao chép nên để lại nguồn bài viết để tôn trọng tác giả.

5/5 - (2 bình chọn)
Close Menu