Sản Xuất Áo Mưa Số Lượng Lớn – Giá Tận Gốc

Sản xuất áo mưa, sản xuất áo mưa quảng cáo, sản xuất áo mưa quà tặng, sản xuất áo mưa sự kiện số lượng lớn giá tận xưởng luôn tốt nhất.

Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại TPHCM, cơ sở sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ có uy tín lâu năm nhận Sản Xuất Áo Mưa Số Lượng Lớn theo yêu cầu, với chất lượng tốt cũng như thời gian nhanh để đáp ứng các nhu cầu làm quảng cáo.

– Sản xuất áo mưa cánh dơi
– Sản xuất áo mưa bít
– Sản xuất áo mưa bộ cao cấp
– Sản xuất áo mưa vải nhựa PVC
– Sản xuất áo mưa vải dù cao cấp
Sản xuất áo mưa vải dù siêu nhẹ…

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp Áo mưa giá rẻ để tặng khách hàng? Bạn đang tìm một xưởng sản xuất Áo mưa theo yêu cầu uy tín tại TPHCM thì cơ sở sản xuất áo mưa HTV là địa chủ tin cậy cho bạn lựa chọn vơi nhiều mẫu đã sản xuất cho khách hàng.

Các chất liệu mà cơ sở áo mưa HTV dùng để sản xuất các loại áo mưa quảng cáo rất đa dạng: Vải dù 1ya, vải dù 2ya, nhựa Rạng Đông, nhựa Huệ Linh, Nhựa tấn phát… là các chất liệu được dùng để sản xuất áo mưa rất phổ biến tại thị trường Việt Nam dó có nhiều ưu điểm nổi bật như bền, đẹp, nhẹ, rút nước nhanh, không bay mùi nhựa, không gây kích ứng da, giá thành tương đối hợp lý.

Khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế áo mưa có sẵn qua mail cho chúng tôi để có thể tiến hành sản xuất ngay. Các hình ảnh, tên công ty hoặc logo sẽ được in một cách hoàn hảo lên những chiếc áo mưa do khách tuỳ chọn, có thể là áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em hoặc áo mưa bit. Với xưởng in được đầu tư hiện đại, hình ảnh, logo được in trên áo mưa rất sắc sảo, màu tươi, không phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Rate this post
Close Menu