Cơ sở sản xuất áo mưa số lượng ít tại TP.HCM

Mùa sản xuất áo mưa quảng cáo hằng năm kéo dài từ tháng 3 dương lịch đế khoảng tháng 9 trong khoảng thời gian này việc sản xuất áo mưa quảng cáo trở nên rất sôi động trên thị trường việc này đòi hỏi các cơ sở sản xuất áo mưa hằng năm phải hoạt động gần như hết công xuất trong giai đoạn này.

Khi đó quý khách hàng muốn đặt làm áo mưa có vẻ trong giai đoạn này rất khó khăn. Các công ty sản xuất áo mưa rất khó khăn khi nhận sản xuất những đơn hàng áo mưa số lượng ít. Và thường là cũng không nhận các đơn hàng số lượng nhỏ như vậy.

Vậy tại cơ sở nào nhận sản xuất với số lượng ít như vậy?

Đôi khi có nhu cầu sản xuất áo mưa nhưng không đơn vị nào nhận làm cũng là một nỗi khổ chẳng nói nên lời của nhiều công ty mỗi dịp mùa mưa đến.

Nhận biết những khó khăn đó cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi nhận sản xuất áo mưa cho khách hàng với những đơn hàng số lượng ít.

Số lượng tối thiểu là 100 sản phẩm áo mưa cho 1 đơn hàng. Đây là số lượng ít nhất chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay với số lượng 100 cái chi phí cũa rất rẻ để thực hiện mà mang lại hiệu quả sử dụng hợp lý nhất.

>> Chúng tôi nhận sản xuất chỉ từ 100 áo mưa cho các loại áo mưa sau:

– Áo mưa cánh dơi vải rạng đông quảng cáo
– Áo mưa bít quảng cáo
– Áo mưa vải dù

Riêng sản phẩm áo mưa bộ số lượng tối thiểu từ 200 bộ trở lên chúng tôi mới nhận sản xuất theo yêu cầu.

Những chiếc áo mưa quảng cáo vô cùng hiệu quả là một vật phẩm quảng bá thương hiệu nếu được sử dụng đúng đắn sẽ phát huy những sức mạnh to lớn nhất khi được sử dụng.

Khi quý khác muốn sản xuất áo mưa xin vui lòng liên lạc ngay cho chúng tôi để nhận đươc những báo giá tốt nhất và sản xuất áo mưa kịp thời nhất cho công ty của bạn

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo

Điện thoại: 0902 369 022 – 0938 263 483
Email: cungcapaomua@gmail.com

Close Menu