Raincatch là tên một chiếc áo mưa nổi tiếng được một được hải sinh viên Hyeona Yang và Joshua Noble phát minh ra, đây là một sản phẩm rất tiện lợi, nó có chức năng như một chiếc máy lọc nước. Điều cực kỳ thú vị ở đây là chiếc máy lóc nước này có thể khoác lên người như một chiếc áo mưa bình thường và bạn có thể sử dụng hay uống nước bất cứ khi nào.
Raincatch – áo mưa có chức năng lọc nước
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nơi vẫn đang còn chịu cảnh sử dụng nguồn nước không được sạch, hay bị ô nhiễm, chính vì thế mà nước mưa đã trở thành nguồn nước sinh hoạt chính của những người dân nơi đây. Từ những khó khăn của những người dân khi không được sử dụng nguồn nước sạch, hai sinh viên này đã lên ý tưởng và phát minh  ra chiếc áo mưa có chức năng lọc nước mưa thành nước uống thông thường.
Được sử dụng như những áo mưa thông thường khác. Thoạt nhìn giống như những áo mưa măng tô sản xuất tại nước ta, nhưng bên trong là áo ẩn chứa một hệ thống lọc nước vô cùng phức tạp.
Phần sau – lưng áo mưa Raincatch
Nước mưa thu được từ phần đầu, mũ và phần cổ áo mưa sẽ được truyền qua bộ lọc than hoạt tính. Nước lọc xong được lưu trữ ở các tùi xung quanh phần vai của áo mưa, Mọi lúc cần sử dụng, bạn chỉ cần hút bằng chiếc ống được đặt ngay tại vị trí cổ áo. Thế giới khoa học công nghệ phát triển vượt bậc, và sức sáng tạo của con người là vô hạn.Mọi nơi, mọi thời điểm con người luôn tạo ra những sản phẩm thật bất ngờ và hữu ích, cũng giống như sản phẩm Raincath mà chúng ta vừa được tham khảo.
— Theo Khoahoc.tv
Rate this post
Close Menu