Trong bài viết các loại áo mưa quảng cáo Phần trước Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi đã chia sẻ và giới thiệu tới quý khách hàng 03 mẫu áo mưa phổ biến đang được sử dụng trên thị trường hiện nay là áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi và áo mưa cánh bướm. Hôm nay xin được tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng, người tiêu dùng 04 loại áo mưa cũng đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
04. Áo mưa trẻ em
Bảo vệ sức khoẻ của con cái, trẻ em là một điều cực kỳ quan trọng và đáng quan tâm đối với các đấng phụ huynh và mỗi chúng ta. Bám sát với nhu cầu cần thiết để bảo vệ và che chở cho các trẻ nhỏ trong thời tiết mưa, xấu. Với thiết kế vừa vặn, gọn gàng đúng với vóc dáng trẻ nhỏ, màu sắc ngộ nghĩnh, thân thiện, dễ thương áo mưa quảng cáo trẻ em do Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi rất được ưa chuộng và nhận được sự yêu mến, phản hối tích cực từ phía khách hàng.
Sản phẩm áo mưa quảng cáo trẻ em không có một kích thước cụ thể nào, chúng tôi thiết kế, sản xuất dựa trên chiều cao trung bình của các trẻ, do các bé  có tốc độ phát triển rất nhanh nên việc theo dõi thường xuyên và tham khảo ý kiến, tư vấn từ các trường học, trung tâm, nuôi dạy trẻ. Thiết kế độc đáo, gọn gàng giúp các bé dễ dàng di chuyển và cả khi ngồi xe trong mùa mưa khi cha mẹ đưa đón.
05. Áo mưa măng tô
Áo mưa Măng tô là một sản phẩm áo mưa quảng cáo cao cấp có thiết kế và quy cách mang phong cách thời trang bậc nhất hiện nay,  Không chỉ tôn dáng cho cho người mặc, áo mưa măng tô là sản phẩm phù hợp danh cho những người đi bộ, và các loại phương tiện xe 02 bánh. Gắn liền với cái tên lừng danh Sherlock Holmes – một trong những thám tử có tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Với thiết kế độc đạo, kiểu dáng bắt mắt, áo mưa măng tô chính là bệ phóng cho những thương hiệu đẳng cấp, nhưng thông điệp nổi bật muốn truyền đạt, gửi gắm tới quý khách hàng.
 Kiểu dáng đặc biệt khác hẳn với những mẫu áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm…. Nét đẹp quý phái của chiếc áo măng tô đã mang lại cho cộng đồng khách hàng một hiệu ứng, tác dụng vô cùng tích cực về thời trang, thẩm mỹ trong áo mưa quảng cáo, những ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn ban đầu về một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ uy tín, cao cấp.
06. Áo mưa Poncho và áo mưa quây
Lấy phong cách từ chiếc áo len không tay, vạt áo dài vuông từ các nước có phong cách thời trang vô cùng phát  triển Phương Tây. Chiếc áo mưa quảng cáo Poncho có thiết kế tương tự mẫu áo mưa cánh dơi nhưng được loại bỏ hai tay, thay vào đó áo mưa Poncho có thiết kế tăng kích thước về chiều rộng, giữ cho cơ thể được bao phủ rộng hơn, hạn chế ướt, chống ướt ở mức tối đa. Áo mưa Poncho có thiết kế vuông vắn, tăng diện tích và bề mặt có thể in ấn họa tiết và logo thương hiệu. Công năng tương thích với mọi loại xe và các loại sản phẩm thương hiệu.
Áo mưa Poncho
Tương tự như mẫu áo mưa Poncho thì áo mưa quây có thiết kế khá giống và có hình dạng tương đối giống chữ A.
Áo mưa quây
Rate this post
Close Menu