Áo mưa quảng cáo VTV CAB

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo VTV Cab

Trong 2 năm gần đây trong lĩnh vực truyền hình cáp VTV Cab dưới sự hậu thuẫn vững trắc của VTV dần trở thành đơn vị cung cấp truyền hình số chất lượng ngày càng được nhiều người dùng chọn lựa cho gia đình mình.
Với chi phí hùng hậu VTV đã đặt hàng sản phẩm áo mưa quảng cáo in logo nhằm tặng quà cho khách hàng và sử dụng nội bộ cho nhân viên của mình.
Đây là mẫu áo mưa quảng cáo nhằm tạo nên thương hiệu của sản phẩm của VTV sử dụng vải dù siêu nhẹ với màu đỏ thương hiệu đặc trưng. Đây là mẫu áo mưa cánh dơi có thể khiến nhiều công ty quan tâm về sản phẩm thương hiệu.
áo mưa quảng cáo vtv cab

Thông số chi tiết của sản phẩm áo mưa quảng cáo:
– Kích thước: Với kích thước thông thường là 1m1.2m nhưng với áo mưa quảng cáo này thiết kế với khổ lớn hơn. 1m05 với 1m3 nhằm tạo nên sự đảm bảo cho người sử dụng che chắn tốt hơn khi đi dưới mưa.

– Quy cách in ấn: Áo mưa sử dụng 4 màu in với 3 vị trí in khác biệt khác nhau vô cùng nổi bật và tạo nên sự khác biệt và cũng chính là logo của vtb. Cùng với số hotline tổng đài hỗ trợ với 3 vị trí in ấn ít chiếc áo mưa quảng cáo nào sử dụng nhiều vị trí in ấn như vậy.
– Chất liệu được sử dụng là vải dù cao cấp siêu nhẹ mang đến sự thoải mái khi sử dụng và độ bền tốt nhất của người dùng sản phẩm theo thời gian.

Trên đây là áo mưa quảng cáo VTV Cab do công ty sản xuất áo mưa chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thiết kế và sản xuất những chiếc áo mưa quảng cáo tuyệt vời nhất.

Close Menu