Áo mưa Ngoại Ngữ Anh Việt VEC

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo Ngoại Ngữ Anh Việt

Chiếc áo mưa quảng cáo in logo với các trung tâm anh ngữ là một vật phẩm quảng cáo vô cùng thú vị và được tính toán rất nhiều để phù hợp hình thức hoạt động và quy trình hoạt động của các trung tâm anh ngữ vì vừa để tặng quà cho học viên lại vừa giúp doanh nghiệp của mình tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp của khách hàng.
Ngoại ngữ VEC đã đặt hàng chúng tôi để làm áo mưa quảng cáo để tặng quà cho học viên của mình chiếc áo mưa cánh dơi này.

áo mưa quảng cáo VEC

Thông số chi tiết của áo mưa:
– Chất liệu: Áo mưa sử dụng chất liệu Rạng Đông 0.17 phổ biến là loại chất liệu vải nhựa được ưu dùng nhiều hiện nay. Với 2 màu đỏ trắng áo mưa được sử dụng màu phối hợp lý với màu logo của khách hàng điều này làm nổi bật nên vẻ đẹp của thương hiệu sản phẩm áo mưa quảng cáo này.

in ấn của chiếc áo mưa

– In ấn: Chiếc áo mưa này hơi đặc biệt về in ấn khi sử dụng 3 vị trí in ấn tạo nên sự đặc biệt của sản phẩm áo mưa.
+ In trước ngực: Với chiều dài 15cm với logo của VEC ở trước ngực đây là kích thước logo khá lớn.
+ Sau lưng tương tự với trước ngực chiều dài logo 30cm là kích thước tối đa vì khoảng phối chỉ in được chiều cao khoảng 30cm mà thôi.
+ Ngoài 2 vị trí thông thường trên công ty đã quyết định in thêm vị trí thứ 3 để tạo nên sự rõ ràng cho thương hiệu của mình. Điều này mang đến sự rõ ràng cho thương hiệu và vẻ đẹp hài hòa cho chiếc áo mưa.
– Quy cách: Chiếc áo mưa cánh dơi với kích thước 1×1.2 m đây là kích thước khá ưu việt với các bạn học sinh và học viên.

Trên đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo của cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi làm cho chính khách hàng của mình. Các website khác lấy hình ảnh xin tôn trọng chủ quyền của trang web.

Những thắc mắc xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi  để tạo nên những chiếc áo mưa quảng cáo đặt hàng với những chiếc áo mưa tốt nhất.

 
Close Menu