Áo mưa quảng cáo Hoàng Đạo JSC

Mô tả

Áo mưa cánh dơi Hoàng Đạo JSC

Với các mẫu áo mưa cánh dơi vải nhựa thông thường độ bền của áo mưa là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm và cũng chính là bận tâm nhất. Áo mưa vải dù ra đời với những ưu thế vượt trội về độ bền làm cho chiếc áo mưa trở nên tiện dụng và thân thiện với an toàn hơn với người dùng.
Mẫu áo mưa vải dù siêu nhẹ này do công ty chúng tôi làm cho Hoàng Đạo JSC với số lượng không lớn nhằm tặng quà tri ân cho tất cả nhân viên công ty.
Đơn giản là một sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa thương hiệu và quan tâm đến từng nhân viên của mình. Hoàng Đạo JSC là mẫu áo mưa có thể là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho quý khách hàng đang có nhu cầu làm áo mưa cho công ty của mình.

áo mưa cánh dơi
áo mưa Hoàng Đạo JSC

Thông số kỹ thuật cơ bản:
– Kích thước: 1mx1.3m đây là kích thước dài hơn quy chuẩn 1m2 thông thường. Nhằm tạo hơn sự an toàn và bảo vệ người dùng tốt hơn, kích thước 1.3m là kích thước vô cùng hợp lý cho áo mưa cho các công ty.
– In logo áo mưa cơ bản được in với màu nhũ vàng khá khác biệt so với các màu in truyền thống khác. Điều này làm sản phẩm với thương hiệu và logo công ty trở nên ấn tượng hơn với người nhìn. Đây cũng chính là điểm mà Hoàng Đạo rất chú ý.

– Quy cách: áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ

Trên đây là sản phẩm áo mưa vải dù do công ty sản xuất áo mưa chúng tôi làm cho khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Close Menu