Áo mưa quảng cáo SIGMA

Mô tả

Áo mưa quảng cáo SIGMA

Với nhiều người việc sử dụng áo mưa vải dù là một ưu tiên lớn đối với người sử dụng. Áo mưa vải dù vừa có sự chắc chắn và an toàn nhưng lại mang đến cảm giác sử dụng vô cùng thoải mái. Chính vì điều đó mà công ty SIGMA ALDRICH đặt hàng sản xuất chúng tôi cho việc tặng quà doanh nghiệp của mình.

áo mưa quảng cáo sigma

Thông số chi tiết của áo mưa SIMA
– Quy cách: Áo mưa cánh dơi vải dù cao cấp. màu xanh đen là màu vải phổ biến hiện nay. Áo mưa cánh dơi rất dễ dàng sử dụng khi hoạt động trong thành phố và bảo quản trong lưu thông hằng ngày.

– Về in ấn: Với các áo mưa thông thường việc in ấn ở 2 vị trí thường là chủ yếu là trước ngực và sau lưng áo. Nhưng với sản phẩm áo mưa vải dù này việc in ấn được tiến hành ở hai vị trí sai khác hơn đó là sau lưng áo in logo thương hiệu công ty cộng với trên bao đựng cùng chất liệu.
– Kích thước: Kích thước 1mx1.2m

Trên đây là chiếc áo mưa quảng cáo in logo của công ty Sigma aldrich mọi thông tin về sản xuất áo mưa xin vui lòng liên lạc với công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để nhận được những báo giá nhanh nhất và tiến hành làm những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.

Close Menu