Áo mưa quảng cáo Le CHATEAU

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo đồng hồ LE Chateau

LE CHATEAU là thương hiệu đồng hồ uy tín trên thị trường với các dòng sản phẩm nổi trội và cao cấp. Để phục vụ trương trình quảng bá thương hiệu của mình hãng quyết định đặt hàng chúng tôi dòng sản phẩm áo mưa quảng cáo in logo thương hiệu nhằm tặng quà cho khách hàng tham gia sự kiện và gắn bó sử dụng lâu dài với những khách hàng mua đồng hồ của cửa hàng.
Với sự kỹ lưỡng trong việc chọn lựa dòng sản phẩm và chất liệu đây là dòng sản phẩm được tuyển chọn kỹ lượng đây là dòng sản phẩm được chúng tôi rất tỉ mỉ trong sản xuất.

áo mưa đồng hồ LC

Thông số chi tiết:
– Chất liệu và quy cách: Quy cách của nhãn hàng này lựa chọn là áo mưa cánh dơi với chất liệu rạng đông 0.17 không nhũ. Khá đẹp mắt tiện dụng mà lại vô cùng chất lượng. Có sự khác biệt nhiều với các sản phẩm áo mưa trơn thông thường khác khi sản xuất.
– Kích thước: Kích thước 1×1.2m thông thường với phần lớn người dùng đây là kích thước khá ưu chuộng khi sử dụng vì không quá dài mà cũng chẳng quá ngắn.
– In ấn: Với áo mưa quảng cáo in logo 2 vị trí phổ biến và phù hợp nhất vẫn được nhà sản xuất lựa chọn chon để làm áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp của mình là trược ngược in logo và thương hiệu, Sau lưng để làm tăng sự ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của mình.

Trên đây là chiếc áo mưa quảng cáo LC. Mọi thông tin khác xin vui lòng liên lạc với công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để tạo nên những chiếc áo mưa đẹp mắt và tiện dụng nhất cho khách hàng của mình.

Close Menu