Áo Mưa Vải Dù Cao Cấp HHH Việt Nam

Mô tả

Áo mưa quảng cáo HHH Việt Nam

Áo mưa vải dù trong một số năm trở lại đây càng trở nên thông dụng hơn dưới con mắt của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng dành những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành tặng cho khách hàng của mình. Một sản phẩm áo mưa quảng cáo in logo với chất lượng tốt nhất dần trở thành lựa chọn hàng đầu của cách doanh nghiệp trong đó có công ty HHH Việt Nam.
Nhằm tặng quà cho nhân viên công ty đã đặt sản xuất áo mưa chúng tôi với chất liệu vải dù siêu nhẹ để tạo nên sản phẩm tặng quà cho nhân viên của mình.
áo mưa quảng cáo HHH

Thông số chi tiết của sản phẩm:
– Chất liệu vải dù siêu nhẹ chống thấm nước hiệu quả. Vải dù tráng nhựa PVC giúp an toàn khi sử dụng không bị thấm nước và đặc biệt bền và nhẹ hơn loại vải dù thông thường được sử dụng. Hiện nay trên thị trường màu sắc của các loại vải dù hiện nay khá hạn chế khi chỉ có 3 màu được coi là chủ đạo nhất, là màu xanh đen, màu đỏ đô và màu xanh dương. Do đó khi khách hàng chọn lựa màu của sản phẩm áo mưa phù hợp với thương hiệu thì đây cũng là một điểm lưu ý mà cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi muốn lưu ý với quý khách hàng.
– In ấn: Áo Mưa HHH Việt Nam được in ấn 2 vị trí thông dụng nhất là trước ngực và sau lưng áo. Trước ngực áo mưa in logo của công ty HHH phía sau lưng in kèm theo thông điệp .

Toàn cảnh áo mưa HHH ZIPER

Đây là sản phẩm mà công đoàn công ty dành tặng cho cán bộ công nhân viên công ty một sản phẩm phù hợp.
– Kích thước 1mx1.2m thông dụng phù hợp với phần lớn người dùng. Quy cách áo mưa cánh dơi được lựa chọn cho dòng sản phẩm này.

Trên đây là sản phẩm áo mưa vải dù do cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm cung cấp. Mọi thông tin về sản xuất xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm áo mưa quà tặng tuyệt vời nhất.

Close Menu