Áo mưa Mobifone FUNING DAY

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo mobifone FUNING DAY

Mobifone là một trong những doanh nghiệp viễn thông lớn nhất của Việt Nam hiện nay nên việc quảng cáo của những chiến dịch của mobifone cũng diễn ra hết sức rầm rộ và tốn rất nhiều chi phí để phục vụ cho chiến dịch marketing đó. Việc mobifone luôn tung ra các trương trình khuyến mãi và các gói quà tặng kèm theo chẳng có gì xa lạ với quý khách hàng.
Dưới trương trình Funing đây của Mobifone đã đặt hàng chúng tôi để tạo ra những chiếc áo mưa phục vụ cho trương trình nhỏ này của mình.
Với quy cách của chiếc áo mưa cánh dơi thông dụng và màu vàng đặc trưng đây là dòng sản phẩm mang tới cho người dùng trải nghiệm dùng tiện dụng và góp phần làm tăng hiệu quả quảng cáo của trương trình quảng cáo của doanh nghiệp.

áo mưa quảng cáo của mobifone

Quy cách và chất liệu: Áo mưa cánh dơi 1mx1,2m chất liệu được chúng tôi sử dụng là vải nhựa Rạng Đông 0.17 dzem đây là loại chất liệu thông dụng và có chất lượng khá tốt, nên tư vấn của chúng tôi là quý khách hàng nên sử dụng loại chất liệu này để có chiếc áo mưa có trải nghiệm sản phẩm và chất lượng vải tốt nhất.

Quy cách in ấn: Với 2 logo được in trước ngực và sau lưng trước ngực in logo của mobifone màu đỏ nổi bật trên tone nền vàng tạo điểm nhấn nổi trội cho thương hiệu sản phẩm. Mặt sau chạy logo của gói sản phẩm giúp truyền tải những thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn. Mặt sau cũng là nơi được rất nhiều người chú ý đến nhất khi lưu thông và người dùng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là sơ lược về chiếc áo mưa quảng cáo được công ty sản xuất áo mưa chúng tôi làm cho khách hàng của mình. Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm áo mưa xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có những chiếc áo mưa tuyệt vời và những sự tư vấn hợp lý nhất cho sự lựa chọn của quý khách.

HOTLINE: 0902 369 022
Close Menu