Áo mưa quảng cáo VINAHOST

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo VINAHOST

Vinahost một số số năm gần đây dần nổi nên trở thành một trong những nhà cung cấp hosting hàng đâu Việt Nam để củng cố thương hiệu và khiến nhiều người biết đến công ty hơn quý công ty đã đặt hàng chúng tôi áo mưa quảng cáo nhằm tặng quà khách hàng và quà tặng nhân viên công ty đang làm việc và hợp tác.
áo mưa vinahost

Với thiết kế chủ đạo là màu cam đặc trưng của doanh nghiệp sản phẩm giúp nổi bật màu sắc định vị thương hiệu của nhãn hàng công ty. Được sử dụng cam phối trắng in logo màu cam là sự lựa chọn kết hợp màu sắc tuyệt vời và thường thấy nhưng vô cùng hiệu quả của dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi vải nhựa PVC này.

in logo thương hiệu và các mảng kinh doanh

Mặt trước được in logo công ty với 2 màu chủ đạo là cam và đỏ mặt sau được in logo công ty cùng với các mảng kinh doanh chủ yếu để khách hàng biết đến sản phẩm của mình.
+ Quy cách được sử dụng là áo mưa cánh dơi. Loại áo mưa quảng cáo được dùng nhiều nhất hiên nay 
+ Chất liệu vải nhựa rạng đông cao cấp 0.17dzem đây là loại vải nhưa được ưu dùng nhất hiện nay vì chất lượng luôn được đảm bảo và an toàn nhất. Sử dụng 2 màu vải cam và trắng chủ đạo làn nên thương hiệu cho công ty
+ Kích thước: Kích thước 1mx1.2m đây là loại kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay
Xem thêm: các kích thước áo mưa thông dụng hiện nay
+ In ấn 15cm mặt trước, 40cm mặt sau với công nghệ in kéo lụa.

Trên đây là chiếc áo mưa quảng cáo vinahost mọi thông tin quan tâm đến sản phẩm áo mưa xin vui lòng liên lạc với cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi để được thiết kế và tư vấn sử dụng những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Close Menu