Áo mưa quảng cáo vải dù FESTO

Mô tả

Áo mưa vải dù quảng cáo FESTO

Trong 4 năm trở lại đây hằng năm nhu cầu sản xuất áo mưa quảng cáo nói chung và áo mưa vải dù nói riêng ngày càng tăng. Áo mưa dùng làm quà tặng cho khách hàng đối tác là quà tặng quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về sản xuất và làm ra các sản phẩm cho công ty của khách hàng. Áo mưa quảng cáo FESTO dưới đây là một trong những sản phẩm chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng.
áo mưa vải dù festo
Đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo vô cùng đơn giản từ thiết kế logo thương hiệu. Các tiêu trí hoạt động đề thể hiện dưới phần logo trên ngực của áo. Khác với các áo mưa thông thường chỉ bao gồm logo không phần này khách hàng chúng tôi đã có ý tưởng khá táo bạo khi thêm 4 dòng thể hiện tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp dưới logo thay thế cho slogan bình thường hay sử dụng.
Được sử dụng 2 màu chủ đạo để in ấn những chi tiết này có thể dễ dàng áp dụng công nghệ in kéo lụa với chi phí không cao để tạo nên sản phẩm độc đáo này.
Phía sau được in với kích thước nhà sản xuất áo mưa khuyên dùng 35cm thể hiện rõ nét logo và slogan hoạt động của công ty.
– Quy cách áo mưa cánh dơi
– Với kích thước 1mx1.3m đây là kích thước mà đảm bảo an toàn với khách hàng dưới những cơn mưa lớn giúp che chở người dùng tốt nhất.
– Chất liệu được sử dụng với áo mưa này là padesuy 1 ya 190T khá chắc chắn và không bị bay trong quá trình dùng. Màu xanh đen in màu trắng là kết hợp hoàn hảo khi sử dụng áo mưa in logo và làm nổi bật nên logo của công ty quý khách hàng.
Trên đây là sản phẩm áo mưa quảng cáo vải dù FESTO mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi để tạo nên những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Close Menu