Áo mưa quảng cáo NVIDIA trơn

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo NVIDIA

Khi có sự tin tưởng của khách hàng việc sản xuất áo mưa trong một năm thường là các doanh nghiệp có một số đợt áo mưa quà tặng nhất định. Dưới thự thành công của mẫu áo mưa phối NVIDIA quyết định đặt hàng tiếp chúng tôi sản phẩm áo mưa NVIDIA trơn đen với logo lớn hơn và sản phẩm đặc biệt hơn.
Dưới một màu đen tuyền đây là sản phẩm rất nổi bật mà ít doanh nghiệp nào lựa chọn màu đen này làm màu cho sản phẩm áo mưa quảng cáo của doanh nghiệp nhưng NVIDIA lại làm ngược lại điều đó.
Riêng sản phẩm NVIDIA phối quý khách hàng có thể thấy được hết sự đặc biệt của dòng sản phẩm này trên thị trường như thế nào.
áo mưa quảng cáo đẹp
áo mưa NVIDIA

Quy cách in ấn: Vẫn với logo NVIDIA nhưng không giống như màu sắc đợt trước sản phẩm đợt này được đổi màu sắc là hai màu Xanh trắng chủ đạo chứ không phải xanh đen chủ đạo như đợt đặt hàng đầu. 2 màu này nổi bật trên tone màu đen huyền bí tạo nên sản phẩm có sức hút và sự khác biệt riêng biệt nhất định.

Chất liệu sử dụng: Rạng Đông PVC 0.17dzem không nhũ. Chất liệu vải nhựa PVC tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Kích thước: 1m18x98cm

Khi có nhu cầu sản xuất áo mưa với chỉ tối thiểu 100 quý khách hàng xin vui lòng liên lạc ngay cho cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ chúng tôi để được hỗ trợ sản xuất những chiếc áo mưa quảng cáo in logo tuyệt vời nhất.

 

Close Menu