Áo mưa quảng cáo NVIDIA phối

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa quảng cáo NVIDIA phối trắng đen

Với các chiếc áo mưa cánh dơi thông thường khác việc sản xuất áo mưa quảng cáo thường quy định mặc định gần như đến 90% là sử dụng phần màu trắc để phối và các màu khác để làm phần thân phổi biến nhất cho chiếc áo mưa. Nguyên nhân là màu trắc là màu sắc dễ in ấn và giữ nguyên được các màu sắc và nổi bất nhật khi in áo mưa quảng cáo.
Nhưng với chiếc áo mưa NVIDIA khách hàng đã quyết định làm ngược lại với quy cách truyền thông khi sử dụng phần đen và phần trắng đối lập với quy cách in ấn thông thường của chiếc áo mưa.

Vị trí và quy cách in:
Khác với các chiếc áo mưa quảng cáo thông thường việc sử dụng phần phối trắng làm phần thân chính dẫn đến vị trí in ấn cũng khác biệt khi sử dụng in ấn ở phần lưng dưới của áo, điều này đôi khi làm cản trở công dụng quảng cáo nhưng xét trên sự khác biệt thì hẳn đây là sự lựa chọn tuyệt vời và rất nổi bất với sản phẩm áo mưa thông thường này.
Chiếc áo mưa sử dụng 2 màu xanh đen của logo làm 2 màu chủ đạo chính phục vụ in ấn đây cũng khá ấn tượng và hài hòa với một vị trí duy nhất sau lưng chứ không giống bình thường 2 vị trí in ấn của áo mưa.

Kích thước:
Chiếc áo mưa sử dụng kích thước truyền thống 1×1.2m phù hợp với phần lớn người dùng. Với chất liệu Rạng Đông 0.17 đây là dòng sản phẩm với chất lượng đảm bảo với dòng sản phẩm áo mưa cánh dơi vải nhựa thông thường.

Trên đây là một số điểm lưu ý của sản phẩm áo mưa quảng cáo do Công ty sản xuất áo mưa chúng tôi sản xuất. Mọi nhu cầu sản xuất áo mưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp, sản xuất những sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất áo mưa

Close Menu