Áo mưa vải dù Long Vân

Mô tả

Áo mưa vải dù Long Vân

Áo mưa ngày nay là một thị trường vô cùng rộng lớn, không chỉ đơn thuần là một sản phẩm che mưa che nắng mà áo mưa còn là một sản phẩm thời trang độc đáo, một vật phẩm quảng cáo vô cũng hiệu quả trong giới marketing. Áo mưa vải dù là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, nó được sản xuất từ chất liệu vải dù, một trong những chất liệu hàng đầu trong ngành sản xuất áo mưa, một chất liệu cao cấp, siêu nhẹ, có khả năng chống thấm cực cao và che nắng, gió rất tốt.
Áo mưa cánh dơi vải dù được xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi cung cấp cho tập đoàn Long Vân, để làm quà tặng khách hàng, Áo mưa cánh dơi vải dù Long Vân là một sản phẩm được yêu cầu rất cao và chặt chẽ trong quy trình sản xuất và nhận diện thương hiệu, từ màu sắc cho tới vị trí in ấn của logo trên cả áo mưa cánh dơi lẫn túi đựng
Quy cách áo mưa cánh dơi vải dù
– áo mưa cánh dơi vải dù Long Vân được sản xuất bằng chất liệu vải dù siêu nhẹ dày 0.15 dzem có khả năng chống thấm nước cực tốt, dẻo, bền.
– Kích thước tiêu chuẩn của áo mưa cánh dơi: 1m x 1m2
– In ấn logo 01 màu trên mặt trước và mặt sau áo mưa cánh dơi, thông tin công ty và địa chỉ website trên túi đựng áo mưa.
Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng áo mưa cánh dơi chất liệu vải dù siêu nhẹ siêu bền, hãy liên hệ Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Hoàng Thiên Vũ
Hotline: 0938 263 483 – 0982 799 884
Email: cungcapaomua@gmail.com 
Close Menu