Áo mưa quảng cáo FUN88

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa cánh dơi quảng cáo FUN88

Như rất nhiều sản phẩm áo mưa quảng cáo thông dụng khác chiếc áo mưa cánh dơi chúng tôi sản xuất cho nhãn hàng game FUN88 có sức hút khá đặc biệt . Nếu như doanh nghiệp nhận thấy vai trò to lớn cũng như công hiệu của áo mưa quảng cáo thì việc sản xuất những chiếc áo mưa hiệu quả này trở thành một trong những việc làm hàng năm của doanh nghiệp trên thị trường.

áo mưa cánh dơi fun88
áo mưa quảng cáo fun88

Việc khéo léo kết hợp giữa PR thương hiệu cùng với trương trình khuyến mãi trên áo mưa là một đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp có đội ngũ marketing tính toán khá chi tiết về sản phẩm cũng như khách hàng của doanh nghiệp của mình.

áo mưa cánh dơi quảng cáo fun88

In ấn: chiếc áo mưa sử dụng 2 màu chủ đạo là màu xanh của doanh nghiệp màu xanh thông dụng của logo FUN88 kết hợp với màu trắng chủ đạo làm các chi tiết in ấn trở nên ấn tượng và sắc nét hơn trong mắt người dùng.
Mặt trước in logo fun88 cùng trang website của công ty. Với một công ty game thì tên trang web cũng chính là thương hiệu của công ty rồi đó.
Mặt sau in logo công ty cùng biểu ngữ và trương tình khuyến mãi tặng mã code kích thích người dùng sử dụng sản phẩm.
Kích thước in phía trước ngực 15 cm, Sau lưng 35cm. Phù hợp với quy cách in ấn khiến khách hàng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất.
Kích thước: Kích thước 1.2x1m được sử dụng phù hợp với phần lớn người dùng hiện nay mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm quảng cáo của công ty.
Chất liệu: Với chúng tôi việc khách hàng lựa chọn chất liệu chúng tôi muốn khách sử dụng loại chất liệu tốt nhất mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời. Chất liệu lựa chọn cho sản phẩm này là Rạng Đông 0.17dzem.

Trên đây là sản phẩm áo mưa cánh dơi được sản xuất bởi cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để sở hữu những chiếc áo mưa tuyệt vời nhất.

Close Menu