Áo Mưa Quà Tặng Thế Giới Nước Hoa

Danh mục:

Mô tả

Áo Mưa Quà Tặng Thế Giới Nước Hoa

Việc mua sản phẩm giá trị và được tặng kèm sản phẩm quà tặng ý nghĩa đã được quan tâm rất nhiều năm gần đây. Với mỗi khách hàng mua một sản phẩm có giá trị lớn và đảm bảo cho doanh nghiệp một doanh thu từ một mức lợi tức trở nên việc sử dụng quà tặng vừa giúp doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng của mình hơn nhưng lại vừa giúp doanh nghiệp quảng bá và được khách hàng nhớ tới thương hiệu của mình.

Cũng từ ý nghĩa và mục đích đó thế giới nước hoa đã dành tặng cho khách hàng của mình rất nhiều sản phẩm áo mưa ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng và tạo cho khách hàng những sản phẩm được người dùng sử dụng hằng ngày nhất là khi mùa mưa tại Tp.HCM đang gần đến.

Việc sử dụng chiếc áo mưa ý nghĩa này giúp doanh nghiệp ghi dấy ấn đặc biệt trong mắt khách hàng.
Được sử dụng 2 màu chủ đạo thương hiệu là đen và hồng, chiếc áo mưa được phối màu và in ấn trên sắc hồng đặc trưng của doanh nghiệp.
Với 2 vị trí in ấn dễ thấy dễ nhớ và đặc biệt sang trọng sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa giữa in ấn và màu sắc phối hợp với nhau.

Thông số chi tiết của sản phẩm:
– Quy cách sản phẩm: sản xuất áo mưa cánh dơi
– Kích thước sản phẩm: 1mx1.2m
– In ấn: 1 màu 2 mặt
– Chất liệu: Vải nhựa rạng đông PVC 0.17dzem

Đây là mẫu áo mưa khá đẹp mang tính tham khảo rất cao Quý khách hàng có thể tham khảo cho sản phẩm áo mưa của doanh nghiệp của mình.
Khi quý khách có nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo xin vui lòng liên lạc với công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để được tư vấn và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Close Menu