Áo mưa cánh dơi Fami

Danh mục:

Mô tả

Áo mưa cánh dơi Fami

 

 Mẫu áo mưa cánh dơi Fami được xưởng sản xuất áo mưa chúng tối trực tiếp sản xuất và cung cấp cho Fami trong chương trình sự kiện vừa qua.Áo mưa quảng cáo ngày nay đã không còn quá xa lạ với các công ty doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm cho công ty mình.
Với công nghệ kỹ thuật phát triển, máy móc hiện đại Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chúng tôi đã tiếp nhận đơn hàng , tiến hành sản xuất, và cung cấp sớm hơn tiến độ mà phía khách hàng đã đề ra trong chương trình sự kiện của Fami.
 
Aó mưa cánh dơi Fami được sản xuất trên chất liệu nhựa PVC thường với độ dày 0.17mm.Nhựa áo mưa cánh dơi Fami rất mềm mại và bền được phối với tông màu vàng rất trẻ trung để phục vụ sự kiện quà tặng cho các em học sinh mà Fami tổ chức.
Với số lượng hơn 10,00 cái Xưởng xuất áo mưa chúng tôi đã tiến hành sản xuất trong vòng 20 ngày và cung cấp trước thời hạn cho khách hàng đảm bảo số lượng và chất lượng.
-Quy cách : Áo mưa cánh dơi
-Chất liệu PVC thường
-Độ dày 0.17cm
-Công nghệ in 8 màu, 2 màu mặt trước và 6 màu mặt sau trên chất liệu nhựa thường
-Số lượng 10.000 cái
-Đơn giá : 22,800 VNĐ/cái
Gía đã bao gồm chi phí in ấn, chưa bao gồm thuế VAT.
cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi gia hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành TPHCM.
Để hiểu rõ sản phẩm cũng như thiết kế quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi để dược tư vấn và báo giá tốt nhất
Close Menu